LAWSTUDIES

Xem tất cả 2 Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Braxin 2021

Thạc sĩ Luật, viết tắt của Legum Magister là một mức độ pháp luật cao cấp dành cho sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình pháp luật đại học, chẳng hạn như các chương trình Cử nhân. Mặc dù một LLM là không nhất thiết phải thực hành pháp luật ở Brazil, nhiều sinh viên tốt nghiệp luật chọn để đi trên để đạt được trình độ tiên tiến này vì nó cung cấp cơ hội để tập trung vào một khu vực đặc biệt quan tâm. Sinh viên Thạc sĩ Luật tại trường đại học ở Brazil cũng thấy rằng họ có thể mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của họ, cả trong nước và nước ngoài, thông qua việc tiếp tục giáo dục của họ.

Thường bao gồm một hỗn hợp của các môn học, nghiên cứu, nghiên cứu thực tế và một thạc sĩ luận án, các chương trình Thạc sĩ Luật tại các trường đại học ở Brazil thường kéo dài 1-2 năm. Trong lĩnh vực chuyên môn của pháp luật để tập trung vào trong một chương trình cụ thể, sinh viên LLM có quyền tự do lựa chọn các lĩnh vực nghiên cứu mà họ quan tâm khi viết luận án của họ.

Bạn có thể yêu cầu thêm thông tin sẽ được gửi đến quý vị về bất kỳ chương trình LLM trực tiếp từ một trường học quan tâm ở Brazil chỉ trong một phút sử dụng mẫu web tiện dụng của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể áp dụng cho một chương trình Thạc sĩ Luật tại một trường đại học ở Brazil, di chuyển xuống và bấm vào để đọc hơn.

kết quả được tìm thấy Filter

Bậc thầy trong luật hiến pháp và hành chính

Grupo Tiradentes
Thạc sĩ Luật (LLM)
Tháng 3 2021
<
Toàn thời gian
<
374 giờ
Portuguese (Brazil)
Khuôn viên trường

Một trong những tính năng nổi bật nhất của các Luật của Nhà nước Dân chủ xã hội là quyền lực tối cao của Hiến pháp. Kết quả là, lý thuyết về tạo dạy rằng cái gọi là khối hiến ...

Đọc thêm

Thạc sĩ trong pháp luật tố tụng

Grupo Tiradentes
Thạc sĩ Luật (LLM)
Tháng 3 2021
<
Toàn thời gian
<
374 giờ
Portuguese (Brazil)
Khuôn viên trường

Sự cần thiết phải cải thiện thực hành và tiếp thu kiến ​​thức lý thuyết mới lái xe và chứng minh cho các chuyên gia pháp lý về tầm quan trọng của giáo dục thường xuyên trong c ...

Đọc thêm