LAWSTUDIES.VN

Xem tất cả 4 Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Cộng hòa Séc 2019/2020

LLM là một mức độ sau đại học trong pháp luật được công nhận trên toàn thế giới. Nó được thiết kế chủ yếu, nhưng không chỉ cho sinh viên luật người muốn tập trung sự chú ý vào một khu vực cụ thể quan tâm. Đó có thể là ví dụ luật pháp quốc tế, luật thuế, luật môi trường, luật nhân quyền hoặc pháp luật ngân hàng. Một số khu vực mới đang nổi lên và đã rất phổ biến của nghiên cứu bao gồm ví dụ như luật hình sự, pháp luật châu Âu, luật sở hữu trí tuệ. Để có được tấm bằng này, sinh viên thường được học toàn thời gian cho một khoảng thời gian một năm.


Lấy LLM tại Cộng hòa Séc sẽ cho phép sinh viên trải nghiệm học tập xuất sắc trong một đất nước được biết đến với nền giáo dục chất lượng cao của nó trên toàn thế giới. Đã thành lập các trường đại học đầu tiên ở Trung Âu đã có trong năm 1348, Cộng hòa Séc đã luôn luôn tự hào về tập trung vào chất lượng giáo dục.Hơn nữa, nhờ vào vị trí của nó ở trung tâm địa lý và văn hóa của châu Âu, nó đã luôn luôn thích tiếp xúc đầu tiên với những phát triển mới nhất và những ý tưởng sáng tạo. Thạc sĩ Luật học tại Cộng hòa Séc bao gồm cả nghiên cứu và các môn học, do đó cho phép các sinh viên để tiến thông tin học tập của họ. Đã hoàn thành Thạc sĩ Luật ở Cộng hòa Séc, sinh viên sẽ có thể chọn từ một loạt các cơ hội nghề nghiệp khác nhau, từ các công ty luật tư nhân cho các công ty đa quốc gia.


Bạn có thể tìm hiểu thêm về Thạc sĩ Luật tại Cộng hòa Séc bằng cách đọc qua các chương trình dưới đây!

kết quả được tìm thấy Filter

LL.M. trong luật quốc tế và luật châu Âu

Palacky University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 học kỳ Trường liên hệ Cộng hòa Séc Olomouc

Các LL.M. Luật quốc tế và châu Âu là một chương trình sau đại học chuyên nghiệp toàn thời gian cung cấp cho tất cả người tham gia cơ hội để có được kiến ​​thức chuyên sâu về luật pháp quốc tế và EU.

Bậc thầy trong luật pháp quốc tế và châu Âu

Palacky University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Cộng hòa Séc Olomouc

Các tính năng chính 2 năm chương trình (3 học kỳ toàn thời gian / trong lớp học + 1 học kỳ chuẩn bị luận án)

Thạc sĩ Luật - LLM

University of New York in Prague (UNYP)
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Cộng hòa Séc Prague

Đại học New York ở Prague hợp tác với Đại học Bolton để cung cấp chương trình Thạc sĩ Luật (LL.M) được công nhận. Khi thương mại và kinh doanh trở nên toàn cầu hơn bao giờ hết, các chuyên gia tư vấn pháp lý dự kiến sẽ vượt ra khỏi phạm vi quyền tài phán quốc gia và hiểu các vấn đề của luật pháp châu Âu và quốc tế. Chương trình tập trung vào khung pháp lý quản lý cộng đồng châu Âu và quốc tế, cũng như các vấn đề pháp lý khác nhau xung quanh thương mại quốc tế và thị trường toàn cầu. Các nhà tuyển dụng hiện đặt bảo hiểm cao cho sinh viên tốt nghiệp, những người có thể chứng minh sự hiểu biết sâu sắc về luật doanh nghiệp quốc tế, luật thương mại và các vấn đề luật kinh doanh.

LLM

Anglo-American University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 5 năm Tháng Chín 2019 Cộng hòa Séc Prague + 1 nhiều hơn

AAU cung cấp hướng dẫn học tập và tư vấn tuyển sinh cho sinh viên có trình độ học thuật quan tâm đến trường đại học London LL.M. Chương trình. LL.M. chương trình dành cho sinh viên đã đạt được bằng cấp đầu tiên; một nền giáo dục pháp lý không phải là một yêu cầu để nghiên cứu.