LAWSTUDIES.VN

Các Chương trình LLM Hàng đầu in Yaounde Cameroon 2019/2020

Thạc sỹ các chương trình khác nhau về chiều dài, giá trị và số lượng. Các chương trình thường xuyên là một trong những năm của bài viết toàn thời gian hoặc 2-3 năm học bán thời gian. Sinh viên thường có các khóa học của họ hoặc là chuyên về một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như luật pháp quốc tế, hoặc tạo ra một khóa học tùy chỉnh của nghiên cứu cho phù hợp với lợi ích cá nhân hay nhu cầu chuyên nghiệp.

Những người có một mức độ chuyên nghiệp trong pháp luật có thể theo đuổi một bằng cấp học thuật tiên tiến trong Thạc sĩ Luật, mà được rút ngắn như LLM. Để tham dự khoá học, bạn phải có một mức độ đầu tiên trong pháp luật cũng như kinh nghiệm thực tế sâu rộng. Nó được cung cấp trong một loạt các quốc gia trên khắp thế giới.

Các quốc gia Tây Phi của Cameroon tự hào có một hệ thống giáo dục đại học phát triển nhanh chóng. Trường cao đẳng và đại học là vài trong số cho đến gần đây, nhưng nhiều trường mới cung cấp một loạt các chương trình học mới đã đa dạng hóa rất nhiều các tùy chọn dành cho học sinh ở đất nước này.

Hoặc là bạn thích tiếng Pháp hoặc tiếng Anh để giao tiếp, các viện giáo dục đại học trong thành phố này đã cố gắng để kết hợp các ngôn ngữ trong chương trình giảng dạy của họ. Vì vậy, sinh viên có thể ghi danh trong hệ thống mà họ cảm thấy thoải mái để ghi danh. Các cơ sở giáo dục quan trọng ở đây là Đại học Yaoundé, và Trường Yaoundé Mỹ.

Tìm kiếm Các Chương trình đào tạo Luật in Yaounde ở Cameroon 2019/2020

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ trong tố tụng trọng tài và các trường hợp

Catholic University of Central Africa
Khuôn viên trường 2 năm Tháng Chín 2019 Cameroon Yaounde

Mục tiêu của khóa đào tạo này là đào tạo luật sư trong tố tụng trọng tài và các trường hợp.