Filter
Thạc sĩ Luật
Colombia Santa Marta Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình LLM Hàng đầu in Santa Marta Colombia 2019/2020

Sinh viên tốt nghiệp trường luật và luật sư thường xuyên áp dụng một LL.M. để đạt được chuyên môn trong một lĩnh vực chuyên ngành của pháp luật, chẳng hạn như pháp luật về thuế hoặc luật pháp quốc tế, hoặc để di chuyển từ khu vực thực hành vào một.

Sinh viên theo đuổi một LLM (Thạc sĩ Luật) dành 1-2 năm để nghiên cứu một khu vực cụ thể của pháp luật. đào tạo tiên tiến của họ chuẩn bị cho họ để làm việc với các chuyên ngành như luật pháp quốc tế và luật thuế.

Colombia, chính thức Cộng hòa Colombia, là một nước cộng hòa lập hiến nhất thể bao gồm ba mươi hai phòng ban.

Thành phố bận rộn này đã có nhiều cải tiến trong hệ thống giáo dục trong những năm gần đây. Do năng suất của nó, nó đã thu hút được một số cơ sở giáo dục đại học nổi tiếng này đã dẫn đến một làn sóng các sinh viên trong khu vực.

Tìm kiếm Các Chương trình đào tạo Luật in Santa Marta ở Colombia 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Universidad Sergio Arboleda

Chương trình LL.M. cung cấp các chuyên gia hộp thuận lợi để củng cố và có được năng lực về kiến ​​thức và kỹ năng môi trường học thuật cần thiết trong ... [+]

Thạc sĩ Luật

Chương trình Thạc sĩ Luật cung cấp các chuyên gia hộp thuận lợi để củng cố và có được năng lực về kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết hiện nay hiệu suất xuất sắc chuyên nghiệp trong một đánh dấu bởi các quá trình hội nhập, khu vực hoá và toàn cầu hoá nền kinh tế môi trường học thuật . Đó là một chủ cho phép hiểu biết sâu sắc hơn về pháp luật, lối mở để giải quyết vấn đề, và phân tích các tình huống cụ thể của ngành, liên ngành hoặc nghề nghiệp, thông qua đồng hóa hoặc trích kiến ​​thức và kỹ năng mua lại cho hiệu suất tốt hơn . Điều này sẽ đạt được thông qua các trường hợp nghiên cứu và mô phỏng, giải quyết vấn đề thực sự, và phân tích các vấn đề đương đại. Chương trình này nhằm thúc đẩy sự tham gia tích cực vào cuộc điều tra, trong đó dự kiến ​​sẽ tạo ra các giải pháp cho những vấn đề doanh nghiệp xã hội, tiểu bang và. Sinh viên tốt nghiệp của bậc thầy này có thể đào sâu nghiên cứu của họ trong một chương trình tiến sĩ với một trong những trường đại học nước ngoài mà Đại học Sergio Arboleda đã phát triển thỏa thuận hợp tác giáo dục. Hệ thống nghiên cứu cao hơn Đại học (SAE) Sergio Arboleda sẽ, theo các quy định nội bộ cho sinh... [-]

Colombia Bogotá Santa Marta
Tháng Một 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh