LAWSTUDIES.VN

Xem tất cả Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Colombia 2019/2020

Học sinh từ khắp Nam Mỹ và trên thế giới đã chọn một LLM ở Colombia. Thật là một nơi lý tưởng cho nhiều người tìm kiếm một mức độ pháp luật do nổi bật ngày càng tăng trong khu vực và tất cả mọi thứ mà đất nước tuyệt vời này có cung cấp, chẳng hạn như thành phố hiện đại và sôi động, các bãi biển tuyệt đẹp, rừng nhiệt đới, và nhiều cuộc phiêu lưu để trải nghiệm tiên tiến. Một LLM ở Colombia có thể được nhiều hơn một nền giáo dục mà còn là cơ hội tuyệt vời cho văn hóa, phát triển chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế.

Thu nhập một LLM ở Colombia cho phép sinh viên đạt được chuyên môn trong một khu vực cụ thể của pháp luật, giúp họ nâng cao nghề nghiệp của họ để cấp độ tiếp theo. Học sinh có thể lựa chọn các khu vực tập trung như luật pháp quốc tế, luật nhân quyền, pháp luật môi trường, và thuế trong số nhiều người khác. Sinh viên tốt nghiệp với một LLM ở Colombia có cơ hội cho nghề nghiệp trong khu vực châu Mỹ La tinh cũng như trên toàn cầu.

Hãy xem xét một LLM ở Colombia như là bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn.Tìm hiểu thêm dưới đây!

kết quả được tìm thấy Filter

LL.M.

Universidad Sergio Arboleda
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Một 2020 Colombia Bogotá Santa Marta

Chương trình LL.M. cung cấp các chuyên gia hộp thuận lợi để củng cố và có được năng lực về kiến ​​thức và kỹ năng môi trường học thuật cần thiết trong