Chương trình Thạc sĩ Luật về Hành nghề luật ở Áo

So sánh Các Chương trình LLM về Hành nghề luật ở Áo 2019

Hành nghề luật

Các Thạc sĩ Luật học thường được gọi là Thạc sỹ, là một mức độ pháp luật cao cấp sau đại học. Ứng viên thường đã nắm giữ một mức độ đầu tiên trong pháp luật và quan tâm thúc đẩy hơn nữa các nghiên cứu của họ về pháp luật. Có được một LL.M. sở hữu một số lợi thế khác biệt.

Áo sẽ tiếp xúc với sinh viên đến một loạt các quốc gia này 's "nổi bật " văn hóa. Áo là một nghiên cứu xuất sắc ở nước ngoài lựa chọn cho sinh viên với một quan tâm đến ngôn ngữ Đức.

Các Chương trình đào tạo Luật về Hành nghề luật Hàng đầu ở Áo 2019

Đọc nhiều hơn

Thực tiễn pháp luật LLM (Xung đột Nghị quyết)

The University of Law Postgraduate Programmes
Tại trường Toàn thời gian 12 tháng March 2019 Áo Vienna

Khóa học Thạc sỹ độc lập này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách thức hệ thống pháp luật tiếng Anh hoạt động, với sự nhấn mạnh vào khu vực pháp lý của bạn về Giải pháp Xung đột. Bằng cấp này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng thực tế để giúp bạn có được việc làm trong khu vực chuyên môn của bạn với năng lực pháp lý hoặc thương mại. [+]

Thực tiễn pháp luật LLM (Xung đột Nghị quyết)

Khóa học Thạc sỹ độc lập này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách thức hệ thống pháp luật tiếng Anh hoạt động, với sự nhấn mạnh vào khu vực pháp lý của bạn về Giải pháp Xung đột. Bằng cấp này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng thực tế để giúp bạn có được việc làm trong khu vực chuyên môn của bạn với năng lực pháp lý hoặc thương mại. Nếu bạn đã làm việc trong các lĩnh vực này, LLM của chúng tôi sẽ nâng cao CV của bạn và giúp bạn có một vai trò cao cấp hơn.

Yêu cầu khóa họcCác yêu cầu đầu vào của Vương quốc Anh: Sinh viên phải có bằng cử nhân tại bất kỳ đối tượng nào từ 2: 2 trở lên hoặc trình độ tương đương.Trong khi chúng tôi chấp nhận các ứng dụng của sinh viên tốt nghiệp về luật pháp tiếng Anh, bạn có thể lặp lại nhiều chủ đề từ bằng cử nhân của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét phiên bản trực tuyến của khóa học này ở nơi đầu tiên đã được thiết kế cho những người có bằng cấp về luật pháp. Sinh viên tốt nghiệp chương trình LLB The University of Law không đủ điều kiện tham gia khóa học này.Yêu cầu nhập học quốc tế: Mức độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 trở lên,... [-]