Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Hiến pháp

Mất từ ​​một đến hai năm để hoàn thành, một LLM là một bằng cấp tiên tiến trong lĩnh vực pháp luật. Có nguồn gốc từ Legus Magister, mức độ này còn được gọi là Thạc sĩ Luật và có thể cung cấp cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh cho nghề nghiệp trong tương lai.

LLM trong Luật Hiến pháp là gì? Tùy thuộc vào chương trình, sinh viên có thể nghiên cứu hiến pháp của nước chủ nhà của trường đại học hoặc có tầm nhìn rộng hơn về luật hiến pháp quốc tế. Các loại hiến pháp khác, chẳng hạn như tiểu bang hoặc tỉnh, cũng có thể được theo đuổi như một khu vực quan tâm. Vì hầu hết các tài liệu hiến pháp mô tả mối quan hệ quyền lực giữa các cơ quan quản lý và công dân của họ, nhiều học giả trong lĩnh vực này dành thời gian nghiên cứu đáng kể cho các quyền dân sự, thường tập trung vào các nhân khẩu học cụ thể, như trẻ em hoặc phụ nữ.

Kỹ năng cụ thể thu được từ một nền tảng trong luật hiến pháp bao gồm một sự hiểu biết phức tạp về quyền công dân, khả năng viết pháp lý và khả năng nghiên cứu. Ngoài ra, nhiều sinh viên đạt được các kỹ năng lý luận và quản lý thời gian tiên tiến, cả hai đều có thể hỗ trợ sinh viên cũng như nghỉ việc.

Cân bằng sách cho đại học đòi hỏi phải xem xét nhiều yếu tố, bao gồm cả thời lượng chương trình và địa điểm. Để biết thông tin ngân sách cập nhật nhất, hãy xem xét tư vấn với các văn phòng tài chính của các trường tiềm năng của bạn.

Triển vọng nghề nghiệp trong luật hiến pháp thường được theo đuổi trong lĩnh vực pháp lý, nhưng sinh viên cũng có thể tìm thấy nhiều cơ hội trong thế giới giáo dục, phát triển kinh doanh và quản trị. Bởi vì các vùng khác nhau có yêu cầu khác nhau, sinh viên có thể đủ điều kiện để thực hành pháp luật hoặc có thể cần theo đuổi các bằng cấp và kiểm tra bổ sung trước khi họ trở thành luật sư. Vị trí điển hình cho sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này bao gồm luật sư hiến pháp, tư vấn pháp lý, tư vấn tuân thủ và giáo dục pháp lý.

LLM của bạn trong Luật Hiến pháp có thể kiếm được với sự kết hợp của các lớp học trực tuyến và ngoại tuyến và tại các tổ chức trên toàn thế giới. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Results in Hiến pháp

University of St Andrews

Học sinh có cơ hội để làm việc trên cơ sở cá nhân và nhóm nhỏ với các học giả quốc tế hàng đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu hợp pháp, hiến pháp và lịch sử. Bản chất lin ... [+]

Học sinh có cơ hội để làm việc trên cơ sở cá nhân và nhóm nhỏ với các học giả quốc tế hàng đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu hợp pháp, hiến pháp và lịch sử. Bản chất linh hoạt của chương trình làm cho nó phù hợp cho cả những người muốn đi nghiên cứu tiến sĩ và cho những người chỉ muốn tham gia một nghiên cứu chuyên ngành của một năm. TOEFL iBT (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ - kiểm tra dựa trên internet)

[-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
10 - 24 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Grupo Tiradentes

Một trong những tính năng nổi bật nhất của các Luật của Nhà nước Dân chủ xã hội là quyền lực tối cao của Hiến pháp. Kết quả là, lý thuyết về tạo dạy rằng cái gọi là khối ... [+]

sự khác biệt theo khóa học

Một trong những tính năng nổi bật nhất của các Luật của Nhà nước Dân chủ xã hội là quyền lực tối cao của Hiến pháp. Kết quả là, lý thuyết về tạo dạy rằng cái gọi là khối hiến pháp được hình thành bởi các quy tắc của các quyền cơ bản và bảo lãnh và tổ chức nhà nước và quyền hạn, được gọi là vật chất yêu cầu hiến pháp. Trong kịch bản này, các chi nhánh của Luật Hiến pháp và Luật hành chính là các trung tâm không thể chối cãi trong việc thực hiện các nguyên tắc hiến pháp và đưa chúng quy tắc phát sinh. Do đó, điều cần thiết mà các diễn viên pháp lý để hiểu được lý thuyết và thực hành có hỗ trợ các quyết định tư pháp và hành chính ở bang Brazil. Lắp vào thực tế này, quá trình chuyên môn hóa trong Hiến pháp và Luật Hành chính của Trung tâm Đại học Tiradentes (UNIT-AL) hợp tác với Trường Luật Superior (ESA - OAB / AL) đề xuất tốt nghiệp đa ngành, lý thuyết và thực tiễn, nhằm cập nhật và sự hình thành của một chuyên gia có khả năng hoạt động trong các lĩnh vực lĩnh vực khác nhau của pháp luật, đặc biệt là luật công cộng. Đây là một dự án sáng tạo như nó bao gồm các vấn đề và thực hành gắn liền với... [-]

Brasil Aracaju
March 2019
Toàn thời gian
374 giờ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh