LAWSTUDIES.VN

Xem tất cả 2 Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Hy Lạp 2019/2020

Thạc sĩ Luật là một mức độ pháp lý tiên tiến, cũng được biết đến như một tổng thể 's của pháp luật. Ứng viên đã phải tổ chức một Cử nhân 's của pháp luật hoặc trình độ tương tự như đối với hầu hết các chương trình LLM. Mặc dù một LLM thường không cần thiết để hành nghề luật sư ở Hy Lạp, trình độ bổ sung có thể xây dựng kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn trong một khu vực cụ thể của nghề luật sư. Cho dù các lĩnh vực quan tâm là trong Luật Doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp xuyên quốc gia hoặc bất kỳ chuyên môn khác, các trường đại học và viện nghiên cứu ở Hy Lạp cung cấp một chương trình LLM thích hợp.

Chương trình LLM trong hầu hết các trường đại học ở Hy Lạp kết hợp nghiên cứu, học tập và một thạc sĩ luận án. Kéo dài 1-2 năm, các chương trình LLM ở Hy Lạp có sẵn trên cả hai một phần thời gian và cơ sở toàn thời gian, cho phép sự đa dạng của các ứng viên quan tâm đăng ký tham gia trong chương trình LLM. Do đó, nó có thể là có thể làm việc hướng tới thu một mức độ Thạc sĩ Luật trong khi tiếp tục làm việc bên ngoài lớp học.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có lợi về mặt chuyên môn từ một mức độ Thạc sĩ Luật trường đại học, tổ chức học tập ở Hy Lạp, chỉ đơn giản là di chuyển xuống và bấm vào để đọc thêm về các tùy chọn có sẵn cho bạn, ngày hôm nay! Trường luật ở Hy Lạp chỉ là một vài cú nhấp chuột sử dụng mẫu web tiện dụng của chúng tôi, trong trường hợp bạn cần thêm thông tin về bất kỳ chương trình.

kết quả được tìm thấy Filter

LLM trong luật thương mại trans / european, hòa giải, trọng tài và năng lượng pháp luật

International Hellenic University (IHU)
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 14 tháng Trường liên hệ Hy Lạp Thessaloniki + 1 nhiều hơn

Chương trình này đưa ra một quan điểm thực sự xuyên quốc gia và châu Âu. Nó cung cấp một trình độ cao linh hoạt phù hợp cho một loạt các lỗ nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Nó là địa chỉ cho sinh viên tốt nghiệp gần đây và luật sư chuyên tìm cách theo đuổi một nghề nghiệp trong luật pháp quốc tế, EU và xuyên quốc gia thương mại, luật công ty, luật thị trường vốn, luật tài chính và giải quyết tranh chấp, cũng như để quản lý quốc gia và viên chức.

Llm (tổng thể của pháp luật)

University of South Wales Online Programmes through UNICAF
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ New York Hy Lạp Athens Romania Bucharest Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ai Cập Cairo Ghana Accra Malawi Lilongwe Mauritius Port Louis Nigeria Lagos Somalia Mogadishu Zambia Lusaka Jordan Irbid Kypros Cyprus Online + 25 nhiều hơn

Khóa học LLM của Đại học South Wales cung cấp cho bạn một phương pháp tiếp cận linh hoạt để nghiên cứu sau đại học, nơi bạn có thể điều chỉnh chương trình Thạc sĩ cho phù hợp với nhu cầu cụ thể và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể khám phá một loạt các chủ đề pháp lý, bao gồm luật thương mại, luật thương mại quốc tế, luật cạnh tranh, luật lao động và luật sở hữu trí tuệ.