Filter
Thạc sĩ Luật
Latvia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Latvia 2019/2020

Học sinh từ khắp nơi trên thế giới đã thực hiện sự lựa chọn cho một LLM ở Latvia. Các chương trình pháp luật tốt nghiệp ở Latvia là tuyệt vời về chất lượng, và sinh viên chọn du học tại đất nước xinh đẹp này có thể trải nghiệm tất cả những gì nó đã cung cấp. Không bao giờ có một ngày buồn tẻ như những học sinh có thể khám phá thành phố sôi động và vui vẻ với kiến ​​trúc cảnh quan tuyệt đẹp, các làng duyên dáng và lịch sử, khu du lịch trên biển Baltic, và các khu danh lam thắng cảnh quốc gia.

LLM ở Latvia được thiết kế cho sinh viên tìm kiếm chuyên môn trong lĩnh vực chuyên ngành của pháp luật, chẳng hạn như châu Âu pháp luật, nhân quyền, luật pháp quốc tế, luật thương mại và tài chính. Học sinh thu nhập LLM ở Latvia tham gia vào các môn học nghiêm ngặt, nghiên cứu, hội thảo, và thực tập và thường phải soạn luận án thạc sĩ. LLM ở Latvia là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm để thăng tiến nghề nghiệp hoặc chuyển đổi tập trung sự nghiệp, và sinh viên tốt nghiệp nhiều để làm việc trong các công ty tư nhân, các công ty đa quốc gia, hoặc cho các tổ chức công cộng.

Hãy bước tiếp theo trong sự nghiệp học tập và chuyên nghiệp của bạn với một LLM ở Latvia. Tìm hiểu thêm về các chương trình dưới đây!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Baltic International Academy

Chương trình: Private Luật Loại: Hoàn thành chương trình nghiên cứu ... [+]

Chương trình: Luật Private Loại: Hoàn thành chương trình nghiên cứu Bằng được lấy: Thạc sỹ Chiều dài: 1,5 năm (3 học kỳ) Ngôn ngữ : tiếng Nga Phí mỗi năm : * 1800 EUR (đối với sinh viên EU) / 2500 EUR (đối với sinh viên ngoài EU) * Các thông tin khác : Việc thanh toán cho ký túc xá bắt đầu từ 165 EUR. Thông tin bổ sung về cơ hội chỗ ở có sẵn bằng liên kết: http: //bsa.edu.lv/lang/eng/erasmus_plushostel.html. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ủy ban Tuyển sinh của chúng tôi hoặc xem trang web của chúng tôi.

Chương trình giảng dạy

L... [-]
Latvia Riga
Ghi danh mở rộng
Anh,Người Nga
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh