LAWSTUDIES.VN

So sánh 4 Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật bảo hiểm

Thạc sĩ Luật là một giải thưởng học thuật dành cho những sinh viên đã nghiên cứu một bộ luật cụ thể. Để áp dụng cho một chương trình LLM, sinh viên phải đã hoàn thành một số loại văn bằng luật. Thời lượng của chương trình có thể thay đổi, nhưng thường mất một năm để hoàn thành.

LLM trong Luật Bảo hiểm là gì? Lĩnh vực nghiên cứu này được thiết kế để cung cấp cho người tham gia tiếp xúc với vô số khía cạnh của bảo hiểm và quản lý rủi ro. Một số chương trình có thể tập trung vào các chính sách quốc tế hoặc địa phương. Sinh viên thậm chí có thể chọn quốc gia họ muốn tập trung vào. Nhiều khóa học làm việc để cung cấp cho các học giả một sự hiểu biết tốt hơn về những thách thức gây ra bởi các dòng bảo hiểm khác nhau, chẳng hạn như sức khỏe, cuộc sống, tài sản và khuyết tật. Trước khi tốt nghiệp, sinh viên có thể phải hoàn thành các khóa học bắt buộc, externships, giấy tờ, đề tài và luận án, nhưng điều này có thể thay đổi theo trường đại học.

Mức độ sau đại học này cung cấp nhiều lợi ích cho sinh viên, không kém phần nào trong số đó là khả năng kiếm thêm tiền sau khi tốt nghiệp. Những người tham gia có thể sử dụng các kỹ năng giao tiếp, đàm phán và phân tích được cải thiện để tìm hiểu và thảo luận về các tình huống tốt hơn với khách hàng và đồng nghiệp.

Chi phí của một LLM trong Luật Bảo hiểm có thể liên quan đến các trường đại học đã tham dự và thời gian của chương trình. Bởi vì có thể có sự khác biệt, ứng viên nên cố gắng để có được ước tính trực tiếp từ trường hoặc trường học mà họ muốn tham dự.

Loại LLM nào trong Luật Bảo hiểm chuẩn bị cho một người? Đáng chú ý nhất, sinh viên cuối cùng trở thành luật sư và luật sư xử lý các vấn đề bảo hiểm. Tuy nhiên, có những cơ hội nghề nghiệp khác có sẵn. Ví dụ, một số sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục trở thành người kiện tụng thương mại, chuyên gia tài chính, cố vấn bảo hiểm y tế, chuyên gia tư vấn chính sách bảo hiểm hoặc đại lý pháp lý. Các học giả khác có thể chọn để sử dụng giáo dục này như là một điểm khởi đầu cho việc học nhiều hơn.

Học sinh có thể tham gia chương trình LLM tại các trường đại học trên khắp thế giới. Bạn đã sẵn sàng để đăng ký trực tuyến hoặc ở trong khuôn viên trường? Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

4 Kết quả trong Luật bảo hiểm Filter

LLM trong luật bảo hiểm

Western Michigan University, Cooley Law School
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Trường liên hệ Hoa Kỳ Lansing + 1 nhiều hơn

Chương trình giảng dạy Luật bảo hiểm đã được phát triển với sự tham vấn các chuyên gia ngành công nghiệp và được thiết kế để cung cấp tiếp xúc với nhiều khía cạnh và đa dạng của bảo hiểm và quản lý rủi ro.

Thạc sĩ về pháp luật bảo hiểm (Thạc sỹ)

UConn School of Law
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Hartford + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ của chúng tôi trong Luật Bảo hiểm là một lựa chọn ưa thích cho các luật sư và sinh viên từ Hoa Kỳ và trên toàn thế giới những người tìm kiếm một nền tảng vững chắc trong luật bảo hiểm và dịch vụ tài chính.

LLM trong Luật Bảo hiểm

University of Johannesburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Hai 2020 Cộng hòa Nam Phi Johannesburg + 1 nhiều hơn

Bạn có quan tâm đến ngành bảo hiểm và cách thức hoạt động ở Nam Phi? Bạn có muốn biết làm thế nào các sản phẩm bảo hiểm hoạt động trong ngành dịch vụ tài chính? Bạn có muốn có được kiến thức chuyên môn về các vấn đề chuyên ngành liên quan đến kiện tụng bảo hiểm?

LL.M. International Banking, Finance and Insurance Law

University Of Zurich - Faculty of Law
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Ghi danh mở rộng Thụy Sĩ Zürich + 1 nhiều hơn