Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật bất động sản

Một chương trình LLM là một chương trình tập trung vào các lĩnh vực khác nhau của pháp luật. Nếu không được biết đến như là một Thạc sĩ Luật, mức độ này được trao cho những người hoàn thành chương trình giảng dạy đầy đủ trong một khu vực nhất định, có thể mất bất cứ nơi nào từ một đến ba năm.

LLM trong Luật Bất động sản là gì? Các khóa học trong chương trình này nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển một sự hiểu biết lý thuyết và thực tế về quy hoạch và pháp luật bất động sản. Giảng viên có thể tập trung vào việc tăng cường sự hiểu biết của người tham gia về tài chính, luật thuế, thu hồi đất, phát triển khu dân cư và thương mại, đóng cửa, soạn thảo, đàm phán, xây dựng pháp luật và chiến lược quy hoạch. Mục tiêu chung của các loại chương trình này là giúp sinh viên sẵn sàng để họ có thể bắt đầu thực hành trong lĩnh vực bất động sản khi nhận bằng tốt nghiệp.

Ngoài việc được thực hành sẵn sàng, sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có xu hướng có một sự hiểu biết mạnh mẽ về thị trường bất động sản và các xu hướng ảnh hưởng đến nó. Nhiều người tham gia cũng đi bộ với các kỹ năng đàm phán mạnh mẽ và khả năng giải quyết xung đột quan tâm.

Chi phí của một chương trình LLM thay đổi từ tiểu bang này sang tiểu bang khác, từ quốc gia này sang quốc gia khác và đến trường. Học sinh nên làm nghiên cứu và ngân sách của mình cho phù hợp trước khi áp dụng.

Các cá nhân có bằng về luật bất động sản thường được trang bị các kỹ năng cần thiết để làm cố vấn về việc mua bán các tài sản thương mại, dân cư và công nghiệp. Họ có thể chọn tập trung vào các quy định về nhà ở, đấu giá, luật đất đai hoặc luật thuê nhà. Mặc dù các cá nhân có thể tiếp tục tìm kiếm các vị trí trong các công ty và tổ chức đã được thành lập, nhiều người chọn tuyến đường kinh doanh và bắt đầu công ty luật riêng của họ.

Khi nói đến các trường cung cấp LLM trong Luật Bất động sản, có nhiều lựa chọn. Nơi mà một cá nhân cuối cùng kết thúc phụ thuộc vào vị trí và tài nguyên của họ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Luật bất động sản

The John Marshall Law School, Chicago, Illinois

Trung tâm John Marshall của Trường Luật cho Luật thuế và lợi ích của nhân viên bắt đầu cung cấp một LLM hoàn toàn trực tuyến trong Kế hoạch sản trong mùa thu năm 2012 học ... [+]

LLM trong Kế hoạch sản - trực tuyến Only Trung tâm John Marshall của Trường Luật cho Luật thuế và lợi ích của nhân viên bắt đầu cung cấp một LLM hoàn toàn trực tuyến trong Kế hoạch sản trong mùa thu năm 2012 học kỳ. Chương trình LLM mới này có một chương trình đào tạo toàn diện được thiết kế để giúp học sinh nắm vững các vấn đề lý luận và thực tiễn của việc lập kế hoạch sản. Chương trình được cấu trúc để sản xuất sinh viên tốt nghiệp thực hành sẵn sàng cho những người sẽ có thể bắt đầu tập luyện tại đấu trường lập kế hoạch bất động khi nhận được bằng cấp của mình. Khóa học chương trình được phát triển để giao hàng trực tuyến và giảng dạy bởi các chuyên gia từ khắp nơi trên đất nước. Các giảng viên bao gồm các giáo sư cả hai trường luật và các viện nghiên cứu và các học viên để đảm bảo rằng sinh viên nhận được một nền tảng lý thuyết vững chắc trong các nguyên tắc cơ bản của pháp luật, cũng như một sự hiểu biết thấu đáo về cách áp dụng những gì đã học. Kể từ khi các khóa học sẽ được cung cấp trực tuyến, sẽ không có bất kỳ cuộc họp bộ lớp đó phải được tham dự. Như vậy, sinh viên sẽ có thể tạo lịch trình học tập của riêng mình... [-]

Hoa Kỳ Chicago
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Miami School of Law

... [+]

Joint JD / LL.M. (tùy chọn toàn thời gian giúp tiết kiệm thời gian và tiền học phí khi kiếm được bằng cấp), hoặc Ba Bằng cấp (JD / MBA / LL.M trong phát triển bất động sản) Khoa học vô song, Lãnh đạo & Sự chú ý Cá nhân hoá

Đội ngũ Phát triển Bất động sản bao gồm các giáo sư và học giả hàng đầu trong lĩnh vực này, phụ tá là đối tác của các công ty luật nổi bật và các cố vấn chung của các công ty bất động sản lớn - các chuyên gia đến từ khắp nơi trên nước Mỹ Giám đốc tư vấn cho sinh viên về các vị trí thực tập và lựa chọn khóa học tại bắt đầu mỗi kỳ hạn, do đó sắp xếp một lịch trình cung cấp các khóa học thích hợp cho mỗi học sinh. ... [-]

Hoa Kỳ Tampa
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh