Filter
Thạc sĩ Luật
Chile Santiago Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình LLM về Luật Bất động sản 2019 in Santiago ở Chi-lê

LLM hoặc Thạc sĩ Luật cung cấp một giới thiệu về các khu vực mới quan tâm đến họ cũng như cơ hội để tiếp tục chuyên về lĩnh vực hiện tại của họ thực hành và thường được giới hạn trong những người đạt được vị danh dự trong nghiên cứu pháp lý trước đây của họ.

Chile có hệ thống giáo dục lâu đời nhất ở Nam Mỹ. Chính phủ đã luôn luôn tài trợ một phần hệ thống giáo dục này làm cho nó một trong cuộc sống của các sinh viên với giá rẻ nhất của. Các trường đại học hàng đầu đang Universidad de Chile và Universidad Católica Pontifica de Valparaíso.

Trong Santiago, người ta có thể chọn các chương trình giáo dục yêu thích hoặc chuyên về một lĩnh vực nhất định trong nhiều, các tổ chức nghiên cứu, các trường cao đẳng và đại học có sẵn. Một trong những trường đại học lớn nhất ở Chile, Universidad de Chile, nằm ở đây cũng như các Đại học nổi tiếng Santiago de Chile, đã thay đổi cuộc sống của người 's về giáo dục.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Luật về Luật Bất động sản in Santiago ở Chi-lê 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật Bất động sản, Santiago

Universidad Central Chile

Việc đào tạo chuyên môn của Thạc sĩ về đăng ký và luật bất động sản của Đại học Trung ương Chile đào tạo chuyên gia có thể đóng góp vào giải pháp của các vấn đề được tạo ... [+]

Mô tả chung

Việc đào tạo chuyên môn của Thạc sĩ về đăng ký và luật bất động sản của Đại học Trung ương Chile đào tạo chuyên gia có thể đóng góp vào giải pháp của các vấn đề được tạo ra trong lĩnh vực bất động sản và Luật đăng ký, đặc biệt là tài sản đặc biệt và phát triển bất động sản.

Chuyên gia này trong lĩnh vực giáo dục đại học, là người sở hữu kiến ​​thức rộng lớn và cập nhật trong lĩnh vực bất động sản và luật đăng ký, cũng có thể biết và xử lý các vấn đề xảy ra trong các vấn đề về tài sản. đặc biệt Cuối cùng, nó cũng có khả năng chẩn đoán các tình huống phức tạp trong không gian phát triển bất động sản, đặc biệt là trong quy hoạch đô thị và xây dựng, và để hỗ trợ trong việc giải quyết chúng.... [-]

Chile Santiago
Tháng Hai 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh