LAWSTUDIES.VN

So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật bất động sản

Một chương trình LLM là một chương trình tập trung vào các lĩnh vực khác nhau của pháp luật. Nếu không được biết đến như là một Thạc sĩ Luật, mức độ này được trao cho những người hoàn thành chương trình giảng dạy đầy đủ trong một khu vực nhất định, có thể mất bất cứ nơi nào từ một đến ba năm.

LLM trong Luật Bất động sản là gì? Các khóa học trong chương trình này nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển một sự hiểu biết lý thuyết và thực tế về quy hoạch và pháp luật bất động sản. Giảng viên có thể tập trung vào việc tăng cường sự hiểu biết của người tham gia về tài chính, luật thuế, thu hồi đất, phát triển khu dân cư và thương mại, đóng cửa, soạn thảo, đàm phán, xây dựng pháp luật và chiến lược quy hoạch. Mục tiêu chung của các loại chương trình này là giúp sinh viên sẵn sàng để họ có thể bắt đầu thực hành trong lĩnh vực bất động sản khi nhận bằng tốt nghiệp.

Ngoài việc được thực hành sẵn sàng, sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có xu hướng có một sự hiểu biết mạnh mẽ về thị trường bất động sản và các xu hướng ảnh hưởng đến nó. Nhiều người tham gia cũng đi bộ với các kỹ năng đàm phán mạnh mẽ và khả năng giải quyết xung đột quan tâm.

Chi phí của một chương trình LLM thay đổi từ tiểu bang này sang tiểu bang khác, từ quốc gia này sang quốc gia khác và đến trường. Học sinh nên làm nghiên cứu và ngân sách của mình cho phù hợp trước khi áp dụng.

Các cá nhân có bằng về luật bất động sản thường được trang bị các kỹ năng cần thiết để làm cố vấn về việc mua bán các tài sản thương mại, dân cư và công nghiệp. Họ có thể chọn tập trung vào các quy định về nhà ở, đấu giá, luật đất đai hoặc luật thuê nhà. Mặc dù các cá nhân có thể tiếp tục tìm kiếm các vị trí trong các công ty và tổ chức đã được thành lập, nhiều người chọn tuyến đường kinh doanh và bắt đầu công ty luật riêng của họ.

Khi nói đến các trường cung cấp LLM trong Luật Bất động sản, có nhiều lựa chọn. Nơi mà một cá nhân cuối cùng kết thúc phụ thuộc vào vị trí và tài nguyên của họ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

2 Kết quả trong Luật bất động sản Filter

LLM trong quy hoạch bất động

The John Marshall Law School, Chicago, Illinois
Trực tuyến Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Chicago

Trung tâm John Marshall của Trường Luật cho Luật thuế và lợi ích của nhân viên bắt đầu cung cấp một LLM hoàn toàn trực tuyến trong Kế hoạch sản trong mùa thu năm 2012 học kỳ.

LL.M. in Real Estate/Property Development

University of Miami School of Law
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Tampa + 1 nhiều hơn