Filter
Thạc sĩ Luật
Tây Ban Nha León Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình LLM về Luật Công nghệ 2019 ở León ở Tây Ban Nha

Một LL.M. là bước đầu tiên hướng tới các viện nghiên cứu ở nhiều nước. Nó trình bày nhiều cơ hội để chuyên về một lĩnh vực cụ thể hoặc để thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó cũng có thể chứng minh có lợi trong việc có được một mức độ cấp tiến sĩ trong pháp luật.

Tội phạm mạng và lạm dụng của công nghệ viễn thông là vấn đề ngày càng tăng trên thế giới này. Ví dụ, hacking là phổ biến những ngày này. Vì vậy, tất cả các luật sư người quan tâm trong việc phục vụ thế giới của công nghệ nên theo đuổi một Thạc sĩ Luật Công nghệ thông tin.

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Luật về Luật Công nghệ ở León ở Tây Ban Nha 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật Công nghệ, León

Universidad de Leon

Chúng tôi đào tạo các chuyên gia chuyên về lĩnh vực Luật An ninh mạng và Môi trường số, sẽ đáp ứng những thách thức mới mà Luật phải đối mặt dựa trên những tiến bộ có đượ ... [+]

Giới thiệu

Chúng tôi đào tạo các chuyên gia chuyên về lĩnh vực Luật An ninh mạng và Môi trường số, sẽ đáp ứng những thách thức mới mà Luật phải đối mặt dựa trên những tiến bộ có được từ các công nghệ thông tin và truyền thông mới.

Hướng chủ yếu đến sinh viên tốt nghiệp ngành Luật và Kỹ thuật máy tính, nhưng cũng mở cho các bằng cấp và chuyên gia liên quan khác, những người tìm cách chứng minh kinh nghiệm của họ với bằng đại học sau đại học.

Nếu bạn thích họcBiết và quản lý các khía cạnh kỹ thuật của An ninh mạng.Biết và biết cách áp dụng các biện pháp bảo vệ cho các quyền và tự do cơ bản liên quan đến môi trường kỹ thuật số.Phối hợp và lập kế hoạch, từ góc độ đa ngành, quản lý rủi ro không gian mạng trong các tổ chức và công ty.Biết và biết cách áp dụng các nguyên tắc cơ bản và cơ bản về trách nhiệm pháp lý và xã hội của công ty trong môi trường kỹ thuật số.Biết cách xác định các lỗ hổng và lên kế hoạch cho các sự cố mạng liên quan đến quản lý kỹ thuật thông tin.Những gì chúng tôi cung cấp cho bạnChương trình thực hành trong các thực thể có uy tín tối đa.Đào tạo đa ngànhĐáp ứng với những thách thức mới mà Luật phải đối mặt dựa trên những tiến bộ... [-]
Tây Ban Nha León
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh