Filter
Thạc sĩ Luật
Ý Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình LLM về Luật châu Âu ở Ý 2019

Chương trình đào tạo LLM hay Thạc sĩ về Luật là một chương trình đào tạo học thuật, thường được tìm kiếm bởi sinh viên tốt nghiệp cử nhân Luật, những người muốn tiếp tục học tập sâu hơn về một nội dung cụ thể của pháp luật. Các chương trình LLM mang thiên hướng tập trung vào nghiên cứu và thường chỉ kéo dài khoảng một năm.

Luật Châu Âu, một lĩnh vực ít bị giới hạn hơn so với một số lĩnh vực khác về pháp luật, sẽ giúp người học hiểu được các vấn đề pháp lý phức tạp trong đó liên quan đến nhiều hơn một quốc gia và có thể liên quan cụ thể tới luật pháp điều hành các quốc gia ở châu Âu.

Ý, tên chính thức Cộng hòa Ý, là một nước cộng hòa nghị viện đơn nhất trong Liên minh châu Âu, nằm ở Nam Âu. Phía bắc giáp Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia dọc theo dãy núi Alps.

Các Chương trình đào tạo Luật về Luật châu Âu Hàng đầu ở Ý 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật châu Âu, Ý

University of Turin

Một chương trình thạc sĩ sau đại học sáng tạo trong các nghiên cứu pháp lý tiên tiến của châu Âu, quốc tế và xuyên quốc gia hoàn toàn bằng tiếng Anh. Một khóa học đa dạng ... [+]

ỨNG DỤNG tại UniTo cho ay 2019-2020 là MỞ cho đến ngày 14 tháng 4 năm 2019. Đăng ký tại https://apply.unito.it

Một chương trình thạc sĩ sau đại học sáng tạo trong các nghiên cứu pháp lý tiên tiến của châu Âu, quốc tế và xuyên quốc gia hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Một khóa học đa dạng và đa ngành cho phép sinh viên tạo ra một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp phù hợp với lĩnh vực họ quan tâm.

Nội dung

Sinh viên dự kiến sẽ nhận 120 tín chỉ ECTS trong hai năm.

Chương trình tổng thể cung cấp một nền giáo dục tiên tiến, rộng rãi về nhiều chủ đề liên quan đến luật pháp châu Âu và quốc tế, bảo vệ các quyền cơ bản trong khuôn khổ của chủ nghĩa hợp hiến đa cấp, bao gồm luật pháp EU, luật hành chính so sánh và toàn cầu, luật tư nhân xuyên quốc gia và tranh chấp giải quyết.... [-]

Ý Turin
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh