Filter
Thạc sĩ Luật
Romania Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình LLM về Luật châu Âu ở Romania 2019

Sinh viên tốt nghiệp trường luật và luật sư thường xuyên áp dụng một LL.M. để đạt được chuyên môn trong một lĩnh vực chuyên ngành của pháp luật, chẳng hạn như pháp luật về thuế hoặc luật pháp quốc tế, hoặc để di chuyển từ khu vực thực hành vào một.

Pháp luật có thể rất khác nhau từ nước này sang nước khác. Tuy nhiên cũng có thể có một số quy tắc chung giống nhau giữa các quốc gia. Học luật pháp châu Âu có thể giúp sinh viên hiểu được những sự khác nhau này và giải quyết được các vấn đề về mặt pháp lý giữa các quốc gia châu Âu.

Trình độ đại học Rumani đánh giá cao và được công nhận ở châu Âu và xa hơn nữa, học phí thấp nhất và chi phí sinh hoạt ở châu Âu. Người Romania có một lịch sử cũ và phong phú, đặc biệt là ở thủ đô Bucharest với 2 triệu người dân. Sinh viên quốc tế muốn theo học tại Romania có thể áp dụng một trong hai Bộ Giáo dục và Nghiên cứu hoặc trường đại học chọn Rumani, để nhận được Thư chấp nhận.

Các Chương trình đào tạo Luật về Luật châu Âu Hàng đầu ở Romania 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật châu Âu, Romania

Danubius University

Chương trình nghiên cứu này có nhiệm vụ để thống nhất việc đào tạo tư pháp đã đạt được thông qua các nghiên cứu đại học với đào tạo bổ sung trong lĩnh vực pháp luật, cung ... [+]

Chương trình đào tạo này có nhiệm vụ thống nhất đào tạo pháp luật thông qua các nghiên cứu đại học với đào tạo bổ sung trong lĩnh vực luật, cung cấp cho sinh viên thạc sĩ một cơ hội duy nhất để nghiên cứu luật Châu Âu trong một bối cảnh liên ngành của luật pháp, chính trị và triết học thông qua việc làm sâu sắc hơn các nguyên tắc, chính sách và các quy tắc tạo thành nền tảng cho một hệ thống pháp luật đang được phát triển.

Các mục tiêu cụ thể của chương trình nghiên cứu này nhằm mục đích:

Hình thành và nâng cao nguồn nhân lực, có trình độ cao trong lĩnh vực luật, tương quan với các yêu cầu hội nhập của Romania với EU, thông qua việc nâng cao chất lượng giảng dạy, phát triển kiến ​​thức, đào sâu, thích nghi, phát triển và nâng cao kiến ​​thức thu được trong đại học học; Hình thành nguồn nhân lực có trình độ trong lĩnh vực luật châu Âu và chính trị châu Âu; Bắt đầu thực hiện các hợp đồng thương mại quốc tế thông qua việc làm sâu sắc hơn kiến ​​thức về luật pháp châu Âu; Nhận thức được chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở Châu Âu để hội nhập vào EU; Hiểu biết về giai đoạn phát triển và hài hoà hệ thống tiêu chuẩn quốc gia, phù hợp với yêu cầu của các cơ... [-]
Romania Galați
Tháng Chín 2019
Anh,Rumani
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh