Filter
Thạc sĩ Luật
Thụy Điển Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình LLM về Luật châu Âu ở Thụy Điển 2019

Các Thạc sĩ Luật học thường được gọi là Thạc sỹ, là một mức độ pháp luật cao cấp sau đại học. Ứng viên thường đã nắm giữ một mức độ đầu tiên trong pháp luật và quan tâm thúc đẩy hơn nữa các nghiên cứu của họ về pháp luật. Có được một LL.M. sở hữu một số lợi thế khác biệt.

Các kĩ năng và khái niệm học được từ chương trình về luật có thể phụ thuộc vào việc bạn đang theo học tại quốc gia nào. Không giống một số chương trình đào tạo về luật khác, theo học luật châu Âu có thể giúp sinh viên hiểu được các nội dung pháp lý nằm bên ngoài phạm vi của một quốc gia đơn lẻ.

Thụy Điển (Sverige) là lớn nhất của các nước Bắc Âu, với dân số khoảng 9,5 triệu USD. Giáp Na Uy và Phần Lan và được kết nối với Đan Mạch thông qua cầu nối của Öresund (Öresundsbron). Thụy Điển có một truyền thống mạnh mẽ để trở thành một mở, đất nước nhưng kín đáo.

Các Chương trình đào tạo Luật về Luật châu Âu Hàng đầu ở Thụy Điển 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật châu Âu, Thụy Điển

Lund University

Chương trình Thạc sĩ Luật kinh doanh châu Âu này cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh thực tế và lý thuyết của luật kinh tế châu Âu, và hoạt động của các quy tắ ... [+]

Chương trình lâu đời nhất bao gồm luật kinh tế châu Âu tại Scandinavia cung cấp sự hiểu biết sâu sắc với cả khía cạnh thực tiễn và lý thuyết của luật kinh tế châu Âu và hoạt động của các quy tắc của thị trường châu Âu trong bối cảnh toàn cầu. Chương trình cung cấp một nền tảng vững chắc trong khuôn khổ hiến pháp EU, trong đó củng cố quy định của thị trường châu Âu. Học sinh có thể điều chỉnh chương trình cho phù hợp với sở thích và nghề nghiệp tương lai của mình thông qua chuyên môn, đặc biệt là trong năm thứ hai của chương trình.... [-]

Thụy Điển Lund
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh