Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 3 Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật EU

Chương trình Thạc sĩ về Luật cung cấp các lợi ích có giá trị. Cơ hội giáo dục tiên tiến thường mất một hoặc hai năm để hoàn thành. Chương trình cung cấp một cái nhìn sâu hơn về các lĩnh vực tập trung pháp lý, cung cấp đào tạo cho sinh viên luật, những người hy vọng sẽ nghiên cứu sâu hơn vào một hoặc hai lĩnh vực tập trung.

LLM trong Luật EU là gì? Chương trình cấp bằng này xem xét các hệ thống pháp lý cụ thể trong Liên minh Châu Âu. Học viên có thể nghiên cứu thực hành nội dung và thủ tục. Các khóa học có thể bao gồm các nền tảng kinh tế, hiến pháp và thể chế, cũng như luật hành chính và hình sự. Luật pháp của EU có xu hướng thay thế luật pháp của các quốc gia cụ thể và đạt được tất cả các lĩnh vực của pháp luật.

Với sự tham gia vào một LLM trong chương trình luật của EU, các học giả thường có được những kỹ năng hữu ích trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Ví dụ, người tham gia chương trình có thể phát triển một sự hiểu biết về quyền hợp pháp của họ như là công dân của một quốc gia cụ thể và là công dân của Liên minh châu Âu.

Có một số tùy chọn đăng ký quốc tế và trực tuyến, và chi phí thường phản ánh những khác biệt này. Điều đó là hợp lý đối với các sinh viên tương lai liên hệ với các cơ sở giáo dục và hỏi về chi phí và các mối quan tâm đăng ký khác.

Một LLM trong Luật Liên minh châu Âu cung cấp một giới thiệu về thái độ chuyên nghiệp dự kiến ​​trong các tòa án và thủ tục pháp lý. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy các lựa chọn nghề nghiệp ở đất nước của họ hoặc ở các vị trí quốc tế. Cơ hội việc làm thường bao gồm luật doanh nghiệp và tư nhân, dịch vụ công cộng quốc gia (ví dụ như công chức hoặc ngoại giao), phân tích chính sách, vị trí chính phủ, NGO và nghiên cứu trong lĩnh vực học thuật và pháp lý. Một số sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trên cơ quan giám sát đối phó với các vấn đề châu Âu hoặc là luật sư trong các công ty xuyên quốc gia. Những người khác có thể tìm thấy công việc như các nhà nghiên cứu, trình bày tại các cuộc hội thảo và hội thảo.

Các lớp học có sẵn trực tuyến và trực tiếp tại các trường đại học và các tổ chức khác trên khắp thế giới. Để tìm trường phù hợp với bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng. 

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Luật EU

Ghent University Law School

LLM trong Luật Liên minh Châu Âu thể hiện chuyên môn nổi tiếng nhất của Trường Luật Ghent tại EU ... [+]

LLM trong Luật Liên minh Châu Âu thể hiện chuyên môn nổi tiếng nhất của Trường Luật Ghent về luật EU cho sinh viên có nguyện vọng chuyên về luật và các tổ chức của Liên minh Châu Âu. Bằng sự kết hợp cẩn thận giữa các khóa học cốt lõi bắt buộc và các khóa học chuyên ngành tự chọn, sinh viên nhận được một nền giáo dục luật cấp cao của EU, trong khi vẫn duy trì sự tự do tập trung vào sự nghiệp cá nhân hoặc nhu cầu nghiên cứu. Trường Luật Ghent là một "Trung tâm Xuất sắc Jean Monnet" của EU, được công nhận về chuyên môn và các nguồn lực sẵn có cho Luật Liên minh Châu Âu. Với các tổ chức EU ở khu vực lân cận, Trường Luật Ghent cung cấp tất cả các cơ sở cần thiết cho một nghiên cứu chuyên sâu về luật pháp và thực tiễn của Liên minh Châu Âu. Sinh viên cũng có thể được hưởng lợi từ thư viện xuất sắc, được nhân đôi như một Trung tâm Tài liệu Châu Âu. Với việc ngày càng mở rộng và hội nhập hơn nữa vào Liên minh châu Âu, và trong một môi trường pháp lý toàn cầu hơn bao giờ hết, LLM cung cấp một văn bằng luật bổ sung, là công cụ trong thị trường việc làm quốc tế. Bản chất chuyên biệt của chương trình cho phép sinh viên phát triển các... [-]

Bỉ Ghent
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidade da Coruña

Mục tiêu chính của Thạc sĩ EU được tạo thành từ đào tạo tay nghề cao trong chính quyền châu Âu và quản lý của các chuyên gia tài của EU. ... [+]

Sự giới thiệu

Các Thạc sĩ Luật: Nghiên cứu Liên minh châu Âu (Master EU) được giảng dạy trong Khoa Luật thuộc Đại học từ năm 1998. Nó được thực hiện như Thạc sĩ học tập-nghiên cứu vào năm 2006, theo Nghị định của Bộ Giáo Dục của Xunta de Galicia không. 51/2006 23 tháng Ba. Học sinh của chương trình khuyến mãi khác nhau đã hoàn thành nghiên cứu của họ với một mức độ cao về chuyên môn hóa trong luật Liên minh châu Âu, trong đó đã cho phép một số người trong số họ một bước nhảy vọt chuyên nghiệp vào đấu trường và làm việc quốc tế hiện nay trong các tổ chức của Liên minh Châu Âu.... [-]

Tây Ban Nha A Coruña
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lille Catholic University - Faculty of Law

LL.M. trong quốc tế ... [+]

LL.M. trong quốc tế

Tài sản giáo dụcMaster 1 là 75% được dạy bằng tiếng Anh.Master 2 được dạy 90% bằng tiếng Anh.Tham gia vào các tòa án xe mô tô quốc tế: Sinh viên Thạc sĩ 1 tham gia chương trình Vis moot trong trọng tài thương mại, Viena, Áo; Các sinh viên Thạc sĩ 2 tham gia vào tòa án tranh luận về luật cạnh tranh, Đại học King's, London.Hội thảo tương tác với sự trao đổi trí tuệ cao giữa giáo sư và sinh viên; nghiên cứu dựa trên cách tiếp cận thực tế, trong đó sinh viên được giúp đỡ để áp dụng lý thuyết pháp lý vào một giả thuyết cụ thể... [-]
Pháp Lille
Tháng Chín 2019
Anh,Người Pháp
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh