So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật gia đình

Đối với nhiều sinh viên, việc hoàn thành bằng cử nhân là điều kiện tiên quyết cho các chương trình có uy tín hơn. Học sinh quan tâm đến việc học luật có thể chọn tiếp tục học tập của mình bằng cách ghi danh vào một chương trình LLM. Loại bằng cấp này thường cung cấp cho sinh viên chuyên môn trong một lĩnh vự… Đọc thêm

Đối với nhiều sinh viên, việc hoàn thành bằng cử nhân là điều kiện tiên quyết cho các chương trình có uy tín hơn. Học sinh quan tâm đến việc học luật có thể chọn tiếp tục học tập của mình bằng cách ghi danh vào một chương trình LLM. Loại bằng cấp này thường cung cấp cho sinh viên chuyên môn trong một lĩnh vực duy nhất của lĩnh vực pháp luật, chuẩn bị cho họ cho sự nghiệp thành công trong tương lai.

LLM trong Luật Gia Đình là gì? Thông thường được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu về cách giải quyết tranh chấp trong gia đình, chương trình này thường chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp thông qua các khóa học tập trung vào các chủ đề pháp lý liên quan đến cuộc sống gia đình. Học sinh thường học lạm dụng, bỏ bê, ly hôn, hỗ trợ và nuôi con. Các khóa học về quan hệ đối tác, hợp đồng, thuế và bất động sản cũng có thể được thực hiện để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức toàn diện về chủ đề này.

Một LLM trong Luật gia đình thường chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp của họ bằng cách giúp họ phát triển một số kỹ năng quan trọng như thông tin liên lạc, giải quyết vấn đề, và năng lực phân tích. Các kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề mạnh mẽ có thể giúp sinh viên kết nối với khách hàng và thiết kế các giải pháp độc đáo cho các vấn đề. Kỹ năng phân tích có thể hữu ích trong cả hai khía cạnh cá nhân và chuyên nghiệp của cuộc sống.

Khi được toàn thời gian, một chương trình LLM thường mất một năm để hoàn thành. Mỗi trường có học phí và giá khác nhau có thể khác nhau đáng kể, đặc biệt là giữa các trường đại học ở các quốc gia khác nhau.

Học sinh với một nền tảng trong luật gia đình thường có quyền truy cập vào một số nghề nghiệp quan trọng. Nhiều người trở thành luật sư ly dị, trong khi những người khác lại thích làm chuyên gia nhận con nuôi. Một số người chọn làm việc như những người ủng hộ quyền của các bà mẹ hoặc ngược lại với tư cách là người ủng hộ quyền của cha. Việc làm như những người bảo vệ công cộng thường có sẵn, hoặc học sinh có thể chọn theo đuổi nghề nghiệp như các chuyên gia về quyền sinh sản. Một số có thể quyết định làm việc như các chuyên gia về quyền gia đình phi truyền thống.

Trong khi tham gia các lớp học trong khuôn viên trường có thể là một lựa chọn tương tác cho giáo dục đại học, việc đăng ký vào các khóa học trực tuyến thường mang lại cho sinh viên sự linh hoạt hơn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Maurice A. Deane School of Law at Hofstra University
Hempstead, Hoa Kỳ

Các Maurice A. Deane học Luật tại Đại học Hofstra lập LL.M. Chương trình Luật Gia Đình để đáp ứng với nhu cầu tăng lên đại gia đình hành nghề luật cho chuyên môn và cần phải c ... +

Các Maurice A. Deane học Luật tại Đại học Hofstra lập LL.M. Chương trình Luật Gia Đình để đáp ứng với nhu cầu tăng lên đại gia đình hành nghề luật cho chuyên môn và cần phải chú tâm liên ngành để giải quyết các vấn đề gia đình. -
Thạc sĩ Luật (LLM)
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Tháng 9 2020
Khuôn viên trường