So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật hàng không

Một LLM, hoặc Thạc sĩ Luật, là một mức độ trao cho các cá nhân theo đuổi một sự hiểu biết sâu sắc hơn về một lĩnh vực chuyên môn của pháp luật. Hầu hết các chương trình đều có chiều dài và mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành. LLM trong Luật Hàng không là gì? Chương trình này tập trung vào một lĩ… Đọc thêm

Một LLM, hoặc Thạc sĩ Luật, là một mức độ trao cho các cá nhân theo đuổi một sự hiểu biết sâu sắc hơn về một lĩnh vực chuyên môn của pháp luật. Hầu hết các chương trình đều có chiều dài và mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành.

LLM trong Luật Hàng không là gì? Chương trình này tập trung vào một lĩnh vực pháp lý chuyên môn cao: luật hàng không. Các khóa học trong chương trình này thường trang bị cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc về không khí và không gian pháp luật trong khu vực công và tư nhân. Các khóa học có thể bao gồm nhiều thách thức và các vấn đề mà ngành công nghiệp phải đối mặt và làm thế nào để đảm bảo các tập đoàn vẫn tuân thủ các quy định của ngành. Giảng viên có thể tập trung rất nhiều vào luật vì nó liên quan đến tính bền vững, an toàn hành khách, bảo vệ môi trường, cạnh tranh công bằng, sử dụng máy bay, điều tra tai nạn và quân sự hóa không gian bên ngoài.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có xu hướng có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề mạnh, cả hai đều có thể phục vụ họ tốt trong luật hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác mà họ chọn tham gia. Ngoài ra, những người tham gia chương trình có hiểu biết sâu hơn về các quy định hàng không và cách họ tác động đến sự an toàn của người tiêu dùng và người dùng.

Chi phí của một LLM thay đổi. Trường hợp một người sống, cho dù anh ta hoặc cô ấy muốn tham dự một trường đại học ra khỏi tiểu bang hoặc ra khỏi đất nước và thời gian của chương trình tất cả sẽ có ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của học phí.

Các cá nhân tốt nghiệp LLM trong Luật Hàng không có thể thấy rằng họ có nhiều triển vọng nghề nghiệp thú vị để lựa chọn. Nhiều ngành công nghiệp có nhu cầu ngày càng tăng đối với luật sư hàng không và cá nhân có thể theo đuổi nghề nghiệp với các công ty tư nhân, công ty luật quốc tế, tổ chức chính phủ, tổ chức hàng không dân dụng hoặc viễn thông. Một số sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục làm việc với quân đội.

Các chương trình trong luật hàng không ngày càng phổ biến, với nhiều trường học bao gồm cả các dịch vụ cả trong trường và trực tuyến. Để tìm phù hợp nhất với bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Leiden University
Leiden, Hà Lan +9 Hơn

Chương trình độc đáo này cung cấp sự kết hợp giữa luật không khí công cộng, luật không khí tư nhân và luật không gian, cả về quan điểm quốc tế và châu Âu. ... +

Chương trình độc đáo này cung cấp sự kết hợp giữa luật không khí công cộng, luật không khí tư nhân và luật không gian, cả về quan điểm quốc tế và châu Âu. -
Thạc sĩ Luật (LLM)
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Tháng 2 2020
Khuôn viên trường