Filter
Thạc sĩ Luật
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình LLM về Luật hàng không Châu Âu 2019/2020

Một LL.M. là bước đầu tiên hướng tới các viện nghiên cứu ở nhiều nước. Nó trình bày nhiều cơ hội để chuyên về một lĩnh vực cụ thể hoặc để thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó cũng có thể chứng minh có lợi trong việc có được một mức độ cấp tiến sĩ trong pháp luật.

Trong tất cả, có hơn 4000 tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu cung cấp một loạt các khóa học tại Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ. Với ngày càng nhiều của các tổ chức cung cấp tiếng Anh như là ngôn ngữ của giáo dục đối với ít nhất một số chương trình đào tạo của họ, trường đại học ở châu Âu hiện nay có chất lượng cao hơn bao giờ hết. Các trường đại học ở châu Âu đưa ra một chào đón thân thiện với sinh viên nước ngoài và để cung cấp cho một khóa học kiến ​​thức đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của họ trong nhu cầu toàn cầu ngày nay.

Xem Các Chương trình LLM về Luật hàng không Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật hàng không, Châu Âu

Leiden University

Chương trình độc đáo này cung cấp sự kết hợp giữa luật không khí công cộng, luật không khí tư nhân và luật không gian, cả về quan điểm quốc tế và châu Âu. ... [+]

Những luật lệ chi phối việc sử dụng thương mại của không gian bên ngoài? Các quốc gia có chịu trách nhiệm giảm nhẹ các mảnh vỡ không gian? Ai chịu trách nhiệm cho các tai nạn xảy ra trên máy bay? Tìm hiểu làm thế nào để đối phó với các câu hỏi như thế này từ cả quan điểm quốc tế và châu Âu.

Chương trình thạc sĩ này đòi hỏi điều gì?

Chương trình Luật không gian và không gian Leiden là duy nhất. Giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi có một chiều kích châu Âu được xác định rõ ràng và phù hợp với các tiêu chuẩn học tập cao nhất. Đồng thời, chương trình tập trung vào các ứng dụng chuyên nghiệp, đặc biệt thông qua các yêu cầu thực tập.... [-]

Hà Lan Leiden The Hague
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh