Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật Hồi giáo

Một chương trình LLM, hoặc Thạc sĩ Luật, thường được thực hiện bởi những sinh viên đã có ít nhất một văn bằng luật. Chương trình này cho phép học sinh tập trung vào một lĩnh vực khám phá pháp lý cụ thể, chẳng hạn như luật chung hoặc hình sự, và thường là một chương trình một năm cho một sinh viên toàn thời gian.

LLM trong Luật Hồi giáo là gì? Chương trình này chủ yếu tập trung vào các vấn đề pháp lý liên quan đến các quốc gia và thành phố Hồi giáo. Một luận án về một chủ đề liên quan đến chuyên môn độ có thể được yêu cầu, và thông qua các kỳ thi trong các khóa học cụ thể cũng có thể là bắt buộc. Các lĩnh vực được đề cập trong chương trình có thể bao gồm luật Hồi giáo, nhân quyền và luật Hồi giáo, luật và xã hội của Trung Đông, và lịch sử của các cuộc xung đột Israel-Palestine.

Các học giả từ chương trình này thường có được một sự quen thuộc với phong tục Hồi giáo, cho phép họ đi du lịch tự tin đến khu vực Trung Đông. Họ cũng có thể hiểu rõ hơn về luật Hồi giáo và các thủ tục tòa án của khu vực này, làm cho họ có giá trị như tư vấn pháp lý cho nhiều công ty.

Tổng chi phí của chương trình này sẽ khác nhau giữa các trường đại học và các gói hỗ trợ tài chính và học bổng có thể có sẵn. Học sinh nên liên hệ với mỗi trường để biết giá cuối cùng và các chi tiết tài chính khác.

Sinh viên tốt nghiệp với một LLM trong Luật Hồi giáo thường có nhu cầu làm việc tại các công ty hợp pháp, các công ty quốc tế, ngân hàng và các doanh nghiệp bất động sản. Vị trí có thể bao gồm tư vấn pháp lý, luật sư, quản trị viên pháp lý, thư viện nghiên cứu và biên tập viên pháp lý cho các ấn phẩm pháp luật. Các công ty lớn có giao dịch kinh doanh với các nước Hồi giáo có thể thuê sinh viên tốt nghiệp cho các vị trí pháp lý, tài chính và bất động sản. Công việc cũng có thể có sẵn trong lĩnh vực chính trị, cũng như cho các cơ quan chính phủ.

Các chương trình trong luật Hồi giáo được cung cấp tại các trường đại học trên khắp thế giới, cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật Hồi giáo

SOAS University of London

Chương trình LLM là một chương trình pháp luật chủ đề duy nhất mà có thể được thực hiện trong khoảng thời gian một năm (toàn thời gian), hoặc bán thời gian trong một khoả ... [+]

LLM trong Luật Hồi giáo

Độ dài: Một năm dương lịch (toàn thời gian) Hai, ba hoặc bốn năm (bán thời gian, ban ngày chỉ) Chúng tôi khuyên các sinh viên bán thời gian có từ hai-và-một-nửa và ba ngày một tuần miễn phí để theo đuổi khóa học của nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học tối thiểu: lớp thứ hai mức độ tối thiểu trên danh dự (hoặc tương đương) trong Luật

Bắt đầu của chương trình: nhận vào tháng Chín chỉ Chương trình LLM là một chương trình duy nhất đề pháp luật mà có thể được thực hiện trong khoảng thời gian một năm (toàn thời gian), hoặc bán thời gian trong khoảng thời gian hai, ba hoặc bốn năm. Mỗi sinh viên sẽ được yêu cầu để có module tương đương với bốn đơn vị đầy đủ. Việc đánh giá một trong những đơn vị đầy đủ lựa chọn (mà phải là từ sự chuyên môn của bạn được lựa chọn) sẽ được bằng phương tiện của một luận án 15.000 từ. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh