So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật Hồi giáo

Một chương trình LLM, hoặc Thạc sĩ Luật, thường được thực hiện bởi những sinh viên đã có ít nhất một văn bằng luật. Chương trình này cho phép học sinh tập trung vào một lĩnh vực khám phá pháp lý cụ thể, chẳng hạn như luật chung hoặc hình sự, và thường là một chương trình một năm cho một sinh viên toàn th… Đọc thêm

Một chương trình LLM, hoặc Thạc sĩ Luật, thường được thực hiện bởi những sinh viên đã có ít nhất một văn bằng luật. Chương trình này cho phép học sinh tập trung vào một lĩnh vực khám phá pháp lý cụ thể, chẳng hạn như luật chung hoặc hình sự, và thường là một chương trình một năm cho một sinh viên toàn thời gian.

LLM trong Luật Hồi giáo là gì? Chương trình này chủ yếu tập trung vào các vấn đề pháp lý liên quan đến các quốc gia và thành phố Hồi giáo. Một luận án về một chủ đề liên quan đến chuyên môn độ có thể được yêu cầu, và thông qua các kỳ thi trong các khóa học cụ thể cũng có thể là bắt buộc. Các lĩnh vực được đề cập trong chương trình có thể bao gồm luật Hồi giáo, nhân quyền và luật Hồi giáo, luật và xã hội của Trung Đông, và lịch sử của các cuộc xung đột Israel-Palestine.

Các học giả từ chương trình này thường có được một sự quen thuộc với phong tục Hồi giáo, cho phép họ đi du lịch tự tin đến khu vực Trung Đông. Họ cũng có thể hiểu rõ hơn về luật Hồi giáo và các thủ tục tòa án của khu vực này, làm cho họ có giá trị như tư vấn pháp lý cho nhiều công ty.

Tổng chi phí của chương trình này sẽ khác nhau giữa các trường đại học và các gói hỗ trợ tài chính và học bổng có thể có sẵn. Học sinh nên liên hệ với mỗi trường để biết giá cuối cùng và các chi tiết tài chính khác.

Sinh viên tốt nghiệp với một LLM trong Luật Hồi giáo thường có nhu cầu làm việc tại các công ty hợp pháp, các công ty quốc tế, ngân hàng và các doanh nghiệp bất động sản. Vị trí có thể bao gồm tư vấn pháp lý, luật sư, quản trị viên pháp lý, thư viện nghiên cứu và biên tập viên pháp lý cho các ấn phẩm pháp luật. Các công ty lớn có giao dịch kinh doanh với các nước Hồi giáo có thể thuê sinh viên tốt nghiệp cho các vị trí pháp lý, tài chính và bất động sản. Công việc cũng có thể có sẵn trong lĩnh vực chính trị, cũng như cho các cơ quan chính phủ.

Các chương trình trong luật Hồi giáo được cung cấp tại các trường đại học trên khắp thế giới, cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
SOAS University of London
London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

LLM trong Luật Hồi giáo cho phép sinh viên học luật Hồi giáo và áp dụng nó trong nhiều lĩnh vực pháp lý, bao gồm luật pháp Hồi giáo, luật gia đình Hồi giáo, và quyền con người ... +

LLM trong Luật Hồi giáo cho phép sinh viên học luật Hồi giáo và áp dụng nó trong nhiều lĩnh vực pháp lý, bao gồm luật pháp Hồi giáo, luật gia đình Hồi giáo, và quyền con người, và trong các khu vực pháp lý khác nhau, cũng như luật pháp trong mối quan hệ với xã hội. Trung Đông và Bắc Phi. Tất cả các mô-đun SOAS được thiết kế không chỉ để giới thiệu cho sinh viên về các lĩnh vực pháp luật chung, mà còn cung cấp sự hiểu biết về cách các cấu trúc và quy trình pháp lý chung có thể hoạt động trong các môi trường văn hóa và xã hội ngoài phương Tây. -
Thạc sĩ Luật (LLM)
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
28 Tháng 9 2020
30 Tháng 6 2020
Khuôn viên trường