Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật không gian

Học sinh ghi danh vào một chương trình LLM thường nhận được kiến ​​thức chuyên môn về lĩnh vực pháp luật mà họ lựa chọn. Chương trình này thường có sẵn cho sinh viên đã hoàn thành bằng cử nhân, và kiến ​​thức chuyên ngành mà họ kiếm được có thể chuẩn bị cho họ cho nghề nghiệp luật thành công trong tương lai.

LLM trong Luật Không Gian là gì? Thông thường được thiết kế để giúp sinh viên hiểu được luật pháp quốc gia và quốc tế ảnh hưởng như thế nào đến không gian và không gian bên ngoài, loại chương trình này thường khám phá ai chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra ở những nơi này. Các khóa học có thể bao gồm các chủ đề như an toàn hành khách, tính bền vững của các hoạt động không gian, bảo vệ môi trường và điều tra tai nạn. Học sinh cũng thường nghiên cứu việc sử dụng máy bay không người lái.

Việc ghi danh vào một chương trình LLM thường giúp học sinh trau dồi một số kỹ năng quan trọng có thể giúp họ thành công cả về chuyên môn lẫn tư nhân. Kỹ năng tư duy phân tích và giải quyết vấn đề có thể cực kỳ có lợi bằng cách cho phép sinh viên điều hướng các trường hợp pháp lý phức tạp. Kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ có ích trong hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống.

Không có giá cố định cho một chương trình LLM vì mỗi trường đều có học phí riêng. Vì không có hai trường đại học nào giống nhau, chi phí thay đổi rất nhiều. Để xác định chi phí của chương trình, ý tưởng tốt nhất thường là liên hệ trực tiếp với các trường tiềm năng.

Với việc thăm dò không gian và công nghệ mở rộng nhanh chóng, nhu cầu cho sinh viên với một nền tảng trong pháp luật về không gian ngày càng tăng. Một số sinh viên chọn để trở thành luật sư hàng không, trong khi những người khác tìm việc làm tư vấn pháp lý. Nhiều người trở thành luật sư không gian. Việc làm như các nhà nghiên cứu và giáo viên có thể có sẵn, hoặc sinh viên có thể chọn làm việc cùng với các nhà khoa học như các nhà phát triển công nghệ. Những người khác theo đuổi nghề nghiệp như luật sư hàng không vũ trụ.

Nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc cân bằng giáo dục với gia đình và nghề nghiệp, nhưng việc tham gia các lớp học trực tuyến thường mang đến cho họ sự linh hoạt hơn. Để tìm trường phù hợp, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Luật không gian

Leiden University

Chương trình độc đáo này cung cấp sự kết hợp giữa luật không khí công cộng, luật không khí tư nhân và luật không gian, cả về quan điểm quốc tế và châu Âu. ... [+]

Những luật lệ chi phối việc sử dụng thương mại của không gian bên ngoài? Các quốc gia có chịu trách nhiệm giảm nhẹ các mảnh vỡ không gian? Ai chịu trách nhiệm cho các tai nạn xảy ra trên máy bay? Tìm hiểu làm thế nào để đối phó với các câu hỏi như thế này từ cả quan điểm quốc tế và châu Âu.

Chương trình thạc sĩ này đòi hỏi điều gì?

Chương trình Luật không gian và không gian Leiden là duy nhất. Giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi có một chiều kích châu Âu được xác định rõ ràng và phù hợp với các tiêu chuẩn học tập cao nhất. Đồng thời, chương trình tập trung vào các ứng dụng chuyên nghiệp, đặc biệt thông qua các yêu cầu thực tập.... [-]

Hà Lan Leiden The Hague
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Luxembourg, Faculty of Law, Economics and Finance

Luật Thạc sĩ Không gian, Truyền thông và Truyền thông kết hợp một loạt các khóa học về luật vũ trụ, luật truyền thông vệ tinh quốc tế và châu Âu, luật truyền thông, truyề ... [+]

Trong khoảng

Luật Thạc sĩ Không gian, Truyền thông và Truyền thông kết hợp một loạt các khóa học về luật vũ trụ, luật truyền thông vệ tinh quốc tế và châu Âu, luật truyền thông, truyền thông điện tử và luật thương mại điện tử, luật sở hữu trí tuệ, cũng như luật bảo vệ dữ liệu. Nó bao gồm các lĩnh vực này ở cấp độ quốc tế, châu Âu và quốc gia.

Trong suốt chương trình, sinh viên có được kiến thức chuyên môn đầy đủ về các khía cạnh pháp lý của không gian, truyền thông, CNTT và truyền thông trong một lĩnh vực thú vị và đang phát triển.... [-]

Luxembourg Luxembourg City
Tháng Chín 2019
Anh,Người Pháp
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh