Chương trình Thạc sĩ Luật Bán thời gian về Luật Không gian Châu Âu

Tìm Các Chương trình LLM Bán thời gian về Luật Không gian Châu Âu 2018/2019

Sinh viên tốt nghiệp trường luật và luật sư thường xuyên áp dụng một LL.M. để đạt được chuyên môn trong một lĩnh vực chuyên ngành của pháp luật, chẳng hạn như pháp luật về thuế hoặc luật pháp quốc tế, hoặc để di chuyển từ khu vực thực hành vào một.

Trong tất cả, có hơn 4000 tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu cung cấp một loạt các khóa học tại Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ. Với ngày càng nhiều của các tổ chức cung cấp tiếng Anh như là ngôn ngữ của giáo dục đối với ít nhất một số chương trình đào tạo của họ, trường đại học ở châu Âu hiện nay có chất lượng cao hơn bao giờ hết. Các trường đại học ở châu Âu đưa ra một chào đón thân thiện với sinh viên nước ngoài và để cung cấp cho một khóa học kiến ​​thức đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của họ trong nhu cầu toàn cầu ngày nay.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương Trình LL.M Bán thời gian về Luật Không gian Tốt nhất Châu Âu 2018/2019

Đọc nhiều hơn

LLM nghiên cứu tiên tiến trong pháp luật không khí và không gian

Leiden University
Tại trường Bán thời gian 1 - 2 năm February 2019 Hà Lan Leiden The Hague + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sĩ không và Vũ trụ Luật là sự kết hợp của pháp luật không khí công cộng, pháp luật không khí riêng tư và pháp luật không gian, cả từ góc độ quốc tế và châu Âu. [+]

Không và Vũ trụ Luật là một sâu một năm thạc sĩ cao cấp tại quốc tế hoan nghênh Trường Luật Leiden của Đại học Leiden. chương trình độc đáo này cung cấp một sự kết hợp của pháp luật không công cộng, luật không tư nhân và pháp luật không gian, cả hai từ một quốc tế và một quan điểm châu Âu.

Ứng dụng chuyên nghiệp

Chương trình Luật Hàng không và Vũ Leiden là duy nhất. giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi có một chiều hướng châu Âu xác định rõ ràng và phù hợp với các tiêu chuẩn học thuật cao nhất. Đồng thời, chương trình tập trung vào các ứng dụng chuyên nghiệp, đặc biệt là thông qua các yêu cầu thực tập của mình.... [-]