LAWSTUDIES.VN

Xem tất cả Các Chương trình LLM về Luật kinh tế 2019 in Saarbrücken ở Đức

Một LL.M. là bước đầu tiên hướng tới các viện nghiên cứu ở nhiều nước. Nó trình bày nhiều cơ hội để chuyên về một lĩnh vực cụ thể hoặc để thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó cũng có thể chứng minh có lợi trong việc có được một mức độ cấp tiến sĩ trong pháp luật.

Đức là một điểm đến tuyệt vời cho scholarsand quốc tế có một hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của cấp học này đã được cải thiện bởi Đức 's nền kinh tế mạnh mẽ. Sinh viên nước ngoài được hưởng tiêu chuẩn sống tuyệt vời trong một môi trường xung quanh an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

Là thủ phủ của bang Saarland, thành phố Saarbrucken là một trung tâm thương mại lớn trong khu vực giáp biên giới Pháp. Thành phố cũng là một trung tâm giáo dục với nhiều tổ chức và các trường đại học trong phạm vi ranh giới của nó.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Luật về Luật kinh tế in Saarbrücken ở Đức 2019

1 Kết quả trong Luật kinh tế, Saarbrücken Filter

LL.M. ở châu Âu và Luật Quốc tế - Luật Kinh tế Châu Âu khu vực ưu tiên

Europa-Institut
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Mười 2019 Đức Saarbrücken

Các Europa-Institut của Đại học Saarland cung cấp chương trình một bậc thầy một năm trong pháp luật châu Âu và quốc tế. Một trong những chuyên ngành được cung cấp là chuyên môn hóa trong Luật Doanh nghiệp châu Âu.