LAWSTUDIES.VN

So sánh 8 Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật kinh tế

Một LLM là một chương trình cấp bằng cho các cá nhân muốn theo đuổi một sự hiểu biết sâu sắc hơn về pháp luật và có được một nghề nghiệp trong lĩnh vực pháp lý một ngày. Các chương trình LLM thay đổi về giá trị và độ dài và có thể mất từ ​​1 đến 3 năm để hoàn thành.

LLM trong Luật Kinh tế là gì? Mục tiêu của các chương trình tập trung vào luật kinh tế là cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc về cách thức pháp luật và các quyết định pháp lý có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế. "Nền kinh tế" có thể là nền kinh tế của một doanh nghiệp, nền kinh tế trong nước hoặc thậm chí nền kinh tế quốc tế. Các khóa học tập trung vào việc làm quen với những người tham gia chương trình với những hậu quả của các quy tắc pháp lý và các tác động kinh tế của các ngành chính của pháp luật, chẳng hạn như doanh nghiệp, hành vi, hợp đồng, luật tài sản và cạnh tranh. Trong quá trình học tập của họ, các học giả có thể thấy rằng nhiều khóa học của họ được dành cho phân tích kinh tế của các ngành quan trọng nhất của khu vực công và tư nhân.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này thường có nhiều thuộc tính mong muốn, chẳng hạn như khả năng của họ để phân tích tác động của các quyết định pháp lý trước khi sau thông qua với họ. Học sinh cũng có thể có khả năng tư duy phê phán sâu sắc, cũng như hiểu biết sâu sắc về các nền kinh tế địa phương và toàn cầu. Mỗi đặc điểm này có thể phục vụ tốt trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chi phí của chương trình này thay đổi đáng kể và phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm vị trí của học sinh, thời gian của chương trình mong muốn và phương thức giáo dục (trực tuyến hoặc trong lớp học).

Sinh viên tốt nghiệp với một mức độ trong luật kinh tế có xu hướng được chuẩn bị cho nghề nghiệp trong một số lĩnh vực. Nhiều tập đoàn lớn hơn có nhu cầu về luật sư hợp đồng, trong khi hầu hết các vụ kiện dân sự đòi hỏi kỹ năng và kiến ​​thức của một luật sư về luật lừa đảo. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn làm việc như bất động sản hoặc luật sư bất động sản, trong khi những người khác có thể có nhiều nội dung phân tích các điều khoản cạnh tranh trong hợp đồng và cố gắng bác bỏ chúng.

Trường hợp một cá nhân đi học tất cả phụ thuộc vào vị trí, lịch trình và ngân sách của họ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

8 Kết quả trong Luật kinh tế Filter

Châu Âu thạc sỹ luật và kinh tế (emle)

University of Haifa, Faculty of Law
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Trường liên hệ Israel Haifa Đức Hamburg Pháp Aix-en-Provence Ba Lan Warsaw Hà Lan Rotterdam Ý Bologna Bỉ Ghent Ấn Độ Mumbai Áo Vienna + 16 nhiều hơn

Thạc sĩ châu Âu trong Luật và chương trình Kinh tế (EMLE) cung cấp cơ hội duy nhất cho nghiên cứu liên ngành của pháp luật và kinh tế tại hai hoặc thậm chí ba trường đại học châu Âu và không châu Âu. Mỗi giải thưởng đại học đối tác một bằng Thạc sĩ (LL.M. / MA / Thạc sĩ).

LLM trong Luật Thương mại và Kinh tế Quốc tế

SOAS University of London
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Singapore + 2 nhiều hơn

Toàn cầu hóa thương mại làm cho nó cực kỳ hữu ích, nếu không cần thiết, cho bất cứ ai có nhu cầu thực hành luật thương mại để nghiên cứu nó từ một quan điểm quốc tế và so sánh. Sự tăng trưởng rất lớn về tầm quan trọng của các tập đoàn đa quốc gia và các quốc gia như Trung Quốc và các quốc gia vùng Vịnh, cũng giúp ích cho việc nghiên cứu các tập đoàn và các nước như vậy. SOAS có một tập trung mô-đun duy nhất trong lĩnh vực này, được giảng dạy bởi các chuyên gia kết hợp kinh nghiệm thực hành pháp lý và tư vấn với học bổng học thuật. Nhiều người trong số các mô-đun này đều hữu ích cho những người muốn nghiên cứu các lĩnh vực khác của pháp luật, chẳng hạn như nhân quyền, luật môi trường, luật pháp Trung Quốc và luật Hồi giáo, là trọng tâm chính của họ.

LLM trong Luật kinh tế quốc tế (LL.M.)

Leuphana University of Luneburg
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow Đức Lüneburg Barbados Bridgetown + 4 nhiều hơn

Chương trình nghiên cứu LLM kéo dài hai năm cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu về luật kinh tế quốc tế với bằng kép của Đại học Leuphana của Lüneburg ở Đức và Đại học Glasgow ở Scotland, hoặc Đại học West Indies ở Barbados.

Châu Âu thạc sỹ luật và kinh tế (emle)

University of Hamburg, Institute of Law & Economics
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Trường liên hệ Pháp Aix-en-Provence Ý Rome Bỉ Ghent Israel Haifa Áo Vienna Đức Hamburg Hà Lan Rotterdam Ba Lan Warsaw Ấn Độ Mumbai Tây Ban Nha Barcelona + 18 nhiều hơn

Thạc sĩ châu Âu trong Luật và chương trình Kinh tế (EMLE) cung cấp cơ hội duy nhất cho nghiên cứu liên ngành của pháp luật và kinh tế tại hai hoặc thậm chí ba trường đại học châu Âu và không châu Âu. Sẽ có một LL.M. Bằng cấp được trao từ các trường đại học ở Hamburg, Ghent và Rotterdam và tất cả các trường đại học đối tác khác sẽ cấp thêm bằng Thạc sỹ (Thạc sĩ / Thạc sĩ / Thạc sỹ).

LL.M. ở châu Âu và Luật Quốc tế - Luật Kinh tế Châu Âu khu vực ưu tiên

Europa-Institut
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Mười 2019 Đức Saarbrücken

Các Europa-Institut của Đại học Saarland cung cấp chương trình một bậc thầy một năm trong pháp luật châu Âu và quốc tế. Một trong những chuyên ngành được cung cấp là chuyên môn hóa trong Luật Doanh nghiệp châu Âu.

LLM trong Luật Kinh tế Quốc tế

Edinburgh Law School - The University of Edinburgh
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh + 1 nhiều hơn

Kể từ khi thành lập Hệ thống Bretton Woods sau hậu quả của Chiến tranh thế giới thứ hai, chúng ta đã thấy một sự tiến hóa phi thường của các mối quan hệ kinh tế quốc tế đối với sự phụ thuộc lẫn nhau. Các thảo luận về quá trình này, được gọi là toàn cầu hóa kinh tế, là phổ biến.

European Master in Law and Economics (EMLE)

Erasmus School of Law - Erasmus University Rotterdam
Khuôn viên trường Toàn thời gian 10 tháng Trường liên hệ Hà Lan Rotterdam

Các Thạc sĩ châu Âu trong Luật và Kinh tế (EMLE) là một chương trình chung của EMLE Consortium, trong đó có bảy trường đại học châu Âu và hai trường đại học ngoài châu Âu là thành viên đầy đủ tổ chức.

Llm trong luật chống độc quyền toàn cầu & kinh tế: trực tuyến

George Mason University - Antonin Scalia Law School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Trường liên hệ Hoa Kỳ Arlington + 1 nhiều hơn

Luật chống độc quyền trực tiếp ảnh hưởng đến toàn cầu hóa các doanh nghiệp và sự phức tạp của nền kinh tế quốc tế. Luật sư chống độc quyền phải tham gia vào các quy định và các vấn đề toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng. Các LLM trong Luật chống độc quyền Toàn cầu & Kinh tế cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết tiên tiến về luật điều chỉnh quá trình cạnh tranh kinh doanh và phân tích kinh tế liên quan đến sự hiểu biết hiện đại chống độc quyền.