Các Chương trình đào tạo Luật về Luật Lợi ích Xã hội

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật Lợi ích Xã hội

Luật Lợi ích Xã hội

Một LLM trong Luật lợi ích cộng đồng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm để làm cho thế giới một nơi tốt đẹp hơn. Những người có bằng tốt nghiệp này có cơ hội để tham gia vào các dịch vụ công cộng bằng cách cung cấp tư vấn pháp lý chuyên ngành để tổ chức từ thiện, các tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức chính phủ và các doanh nghiệp.

 

Một LLM trong Luật lợi ích cộng đồng là gì? Đây là một bằng tốt nghiệp cấp, thường dành cho những người đã hoàn thành một số loại hình giáo dục pháp luật chính thức. Những ai theo đuổi LLM này làm như vậy để có được một kiến ​​thức chuyên môn trong một khu vực cụ thể của luật vì lợi ích công cộng. Bởi vì lĩnh vực này là rộng và đa dạng, có một số đường là nghiên cứu từ đó sinh viên có thể lựa chọn. Khu vực nghiên cứu có thể bao gồm các quyền con người, chính sách môi trường và bảo vệ người tiêu dùng.

 

Lấy một LLM trong Luật Công suất cung cấp một số lợi ích.Những người có bằng này có thể xây dựng trên kiến ​​thức pháp lý hiện có của họ để trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể của pháp luật. Điều này có thể làm cho họ các tài sản có giá trị cao trong cả khu vực công và tư nhân.

 

Đó là khó khăn để đánh giá chính xác về mức độ thu nhập này, như học phí và sinh hoạt phí sẽ phụ thuộc vào quốc gia và tổ chức. Vì lý do này, điều quan trọng là sinh viên tương lai nghiên cứu kỹ lưỡng các chi phí liên quan đến các chương trình mà họ quan tâm.

 

Những người tổ chức một LLM trong Luật Public Interest được coi là chuyên gia trong lĩnh vực của họ, và như vậy họ đang ở trong một vị thế cạnh tranh việc làm. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm với các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận hoặc các nhóm vận động. Hành nghề truyền thống cũng là một lựa chọn, như là trong nhà vị trí cố vấn cho các tập đoàn và các đơn vị kinh doanh khác.

 

Nhiều tổ chức chấp nhận các ứng dụng trực tuyến với mức độ này. Đó là khuyến khích để nghiên cứu kỹ lưỡng các yêu cầu nhập học trước khi nộp đơn. Thông tin này có thể dễ dàng tìm thấy thông qua danh sách chương trình của chúng tôi. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Công Pháp Quốc Tế LLM

University of Nottingham - Faculty of Social Sciences
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham + 1 nhiều hơn

Khóa học này được thiết kế cho những người muốn có một trình độ pháp luật quốc tế công cộng nói chung, có thể được thiết kế hướng tới một sự quan tâm chuyên biệt như bảo vệ môi trường, thương mại quốc tế, hoặc các quyền con người. [+]

Công pháp Quốc tế LLM

Các Công pháp Quốc tế LLM cho phép bạn để phát triển một nền tảng tuyệt vời về kỹ thuật lập luận và giải thích của luật pháp quốc tế, cũng như cung cấp cho bạn cơ hội để có được chuyên môn trong làm thế nào những yếu tố được đưa vào thử nghiệm trong những bối cảnh rất khác nhau, dao động từ bảo vệ môi trường, quy định của thương mại thế giới để bảo vệ nhân đạo. Với hơn 25 tùy chọn vòng loại, có sự linh hoạt để quyết định mức độ mà bạn tập trung vào bất kỳ khu vực chuyên gia công pháp quốc tế.... [-]