Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật Lao động

Luật Lao động An LLM mức độ là một mức độ pháp luật tiên tiến với trọng tâm chuyên ngành về nghiên cứu lao động và việc làm. LLM Luật Lao động là một mức độ pháp luật chuyên biệt hơn và chỉ có thể được nghiên cứu sau khi nhận được một mức độ pháp luật chuyên nghiệp. Có tổ chức học tập xuất sắc cung cấp các chương trình LLM Luật Lao động xuất sắc.

Một lợi ích chung của các văn bằng LLM Luật Lao động là khả năng được chỉ định là một luật sư đặc biệt, cho phép một khu vực chuyên ngành về thực hành và nhiều hơn nữa khách hàng độc quyền. LLM Luật Lao động chương trình cũng tốt cho những người muốn theo đuổi của pháp luật như là một sự nghiệp giảng dạy và sẽ giúp tạo ra một con đường hướng tới mục tiêu này. Các chương trình LLM Luật Lao Động thường xuyên tiếp cận từ góc độ địa phương và quốc tế. LLM Luật Lao động chương trình cung cấp các cơ hội duy nhất để tìm hiểu lý thuyết và ứng dụng thực tế của các khái niệm và thực hành pháp luật lao động.

Di chuyển thông qua các chương trình dưới đây để tìm hiểu thêm và tìm thấy mức độ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn!

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật Lao động

University of Johannesburg

LLM trong Luật Lao động (một năm học toàn thời gian hoặc hai năm học bán thời gian) cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển năng lực trí tuệ và lý thuyết ở cấp độ nâng c ... [+]

LLM trong Luật Lao động (một năm học toàn thời gian hoặc hai năm học bán thời gian) cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển năng lực trí tuệ và lý thuyết ở cấp độ nâng cao và tăng cường khả năng hiểu luật lao động từ quan điểm phê phán phân tích các nguyên tắc cơ bản.

Mô-đun

LLM trong Luật Lao động bao gồm các mô-đun bắt buộc sau:

TÊN MODULE

Định dạng chương trình Các mô-đun sẽ được trình bày trong sự kết hợp của các định dạng hàng tuần và chuyên sâu. Các bài giảng diễn ra trong khoảng thời gian từ 18:00 đến 20:00 vào các ngày trong tuần để phù hợp với sinh viên làm việc trong ngày.Yêu cầu nhập học tối thiểu Nói chung, như một yêu cầu nhập học tối thiểu, sinh viên phải đạt được trung bình 65% cho các môn luật trong văn bằng LLB của họ.Học bổng Bursaries có sẵn. Vui lòng liên hệ với cô Daphney Nemakhavhani (011 559 4409 hoặc daphneyn@uj.ac.za) để biết thêm thông tin liên quan đến các khoản tiền công đức. Ngoài ra, những sinh viên đăng ký lần đầu tiên vào năm 2017 và hoàn thành bằng Thạc sĩ trong khoảng thời gian hai năm, đủ điều kiện để được hoàn trả toàn bộ học phí (không bao gồm phí đăng ký và lệ phí CNTT-TT), theo các điều khoản và điều kiện nhất định.Yêu cầu Yêu cầu thông tin có thể được chuyển... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh