Filter
Thạc sĩ Luật
Colombia Bogotá Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình LLM về Luật Liên ngành 2019 in Bogotá ở Colombia

Thạc sỹ các chương trình khác nhau về chiều dài, giá trị và số lượng. Các chương trình thường xuyên là một trong những năm của bài viết toàn thời gian hoặc 2-3 năm học bán thời gian. Sinh viên thường có các khóa học của họ hoặc là chuyên về một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như luật pháp quốc tế, hoặc tạo ra một khóa học tùy chỉnh của nghiên cứu cho phù hợp với lợi ích cá nhân hay nhu cầu chuyên nghiệp.

Luật liên ngành là nghiên cứu về nhiều chủ đề liên quan đến pháp luật. Các học giả chọn con đường này thường nghiên cứu một sự pha trộn các chủ đề dường như không liên quan, chẳng hạn như tài chính và luật pháp, để đi vào lĩnh vực lực lượng lao động chuyên về thuế.

Giáo dục đại học ở Colombia được thực hiện trong năm ngôn ngữ quốc tế phổ biến như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha Bồ Đào Nha và Trung Quốc. Điều này đã loại bỏ các vấn đề rào cản ngôn ngữ trong các tổ chức giáo dục đại học giữa các sinh viên quốc tế khác.

Bogota có hệ thống đa dạng các trường đại học và cao đẳng. Những sinh viên đến hoặc chọn học ở đây có nhiều lựa chọn các tùy chọn mà các tổ chức tham gia. Tất cả các tổ chức có chất lượng cao mặc dù, nó chỉ là lựa chọn vào một phần của thành phố bạn muốn du học.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Luật về Luật Liên ngành in Bogotá ở Colombia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật Liên ngành, Bogotá

Universidad Sergio Arboleda

Chương trình LL.M. cung cấp các chuyên gia hộp thuận lợi để củng cố và có được năng lực về kiến ​​thức và kỹ năng môi trường học thuật cần thiết trong ... [+]

Thạc sĩ Luật

Chương trình Thạc sĩ Luật cung cấp các chuyên gia hộp thuận lợi để củng cố và có được năng lực về kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết hiện nay hiệu suất xuất sắc chuyên nghiệp trong một đánh dấu bởi các quá trình hội nhập, khu vực hoá và toàn cầu hoá nền kinh tế môi trường học thuật . Đó là một chủ cho phép hiểu biết sâu sắc hơn về pháp luật, lối mở để giải quyết vấn đề, và phân tích các tình huống cụ thể của ngành, liên ngành hoặc nghề nghiệp, thông qua đồng hóa hoặc trích kiến ​​thức và kỹ năng mua lại cho hiệu suất tốt hơn . Điều này sẽ đạt được thông qua các trường hợp nghiên cứu và mô phỏng, giải quyết vấn đề thực sự, và phân tích các vấn đề đương đại. Chương trình này nhằm thúc đẩy sự tham gia tích cực vào cuộc điều tra, trong đó dự kiến ​​sẽ tạo ra các giải pháp cho những vấn đề doanh nghiệp xã hội, tiểu bang và. Sinh viên tốt nghiệp của bậc thầy này có thể đào sâu nghiên cứu của họ trong một chương trình tiến sĩ với một trong những trường đại học nước ngoài mà Đại học Sergio Arboleda đã phát triển thỏa thuận hợp tác giáo dục. Hệ thống nghiên cứu cao hơn Đại học (SAE) Sergio Arboleda sẽ, theo các quy định nội bộ cho sinh... [-]

Colombia Bogotá Santa Marta
January 2020
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh