Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật Liên ngành ở Israel

So sánh Các Chương trình LLM về Luật Liên ngành ở Israel 2019

Luật Liên ngành

LLM hoặc Thạc sĩ Luật là một văn bằng sau đại học quốc tế công nhận trong pháp luật. Các chương trình LLM thường mở cửa cho những người đầu tiên có được một mức độ trong pháp luật.

Luật liên ngành là nghiên cứu về nhiều chủ đề liên quan đến pháp luật. Các học giả chọn con đường này thường nghiên cứu một sự pha trộn các chủ đề dường như không liên quan, chẳng hạn như tài chính và luật pháp, để đi vào lĩnh vực lực lượng lao động chuyên về thuế.

Chính thức được gọi là Nhà nước Israel, đất nước nói hai ngôn ngữ tiếng Do Thái hoặc Ả Rập. Các cấp học trong cả nước được chia thành tiểu học, trung học và đại học. Đất nước có một số trường đại học đào tạo chuyên nghiệp.

Các Chương trình đào tạo Luật về Luật Liên ngành Hàng đầu ở Israel 2019

Đọc nhiều hơn

Parasol Foundation Trust International LLM

Tel Aviv University - International Office
Tại trường Toàn thời gian 10 tháng October 2019 Israel Tel Aviv-Yafo

[+]

Chương trình giảng dạy

Các Thạc sỹ quốc tế chương trình tại Đại học Tel Aviv thu hút sinh viên luật xuất sắc cho nghiên cứu và hợp tác với các đại học ưu tú của Israel hợp pháp, sinh viên và các chuyên gia pháp lý. Thông qua một loạt các lớp học được giảng dạy bởi các giáo sư nổi tiếng thế giới, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập cho bằng luật học thuật cao cấp tại khoa luật hàng đầu của Israel.

Đồ sứ Colombia Croatia Síp Đan Mạch Phần Lan Georgia Đức Hy Lạp Hungary Ấn Độ Ý Sơn mài Nhật Hàn Quốc Latvia Lithuania Mexico Moldova PERU Ba Lan Bồ Đào Nha Romania Nga Slovakia TÂY BAN NHA Thụy Sĩ [-]