Filter
Thạc sĩ Luật
Tanzania Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình LLM về Luật Liên ngành ở Tanzania 2019

LLM là Latin cho Legum Magister, biểu Thạc sĩ Luật. Thạc sĩ của chúng tôi Luật (LL.M.) Chương trình trong Luật Mỹ là một chương trình sau đại học một năm. Sinh viên tốt nghiệp luật nước ngoài hoàn tất thành công chương trình được trao bằng "Thạc sỹ trong Luật Mỹ."

Luật liên ngành là nghiên cứu về nhiều chủ đề liên quan đến pháp luật. Các học giả chọn con đường này thường nghiên cứu một sự pha trộn các chủ đề dường như không liên quan, chẳng hạn như tài chính và luật pháp, để đi vào lĩnh vực lực lượng lao động chuyên về thuế.

Tanzania, tên chính thức Cộng hòa Tanzania, là một quốc gia ở Đông Phi. Nước này giáp với Kenya và Uganda ở phía bắc, Rwanda, Burundi, và Cộng hòa Dân chủ Congo ở phía tây, và Zambia, Malawi và Mozambique về phía nam. Biên giới phía đông của đất nước 's được hình thành bởi Ấn Độ Dương. Kilimanjaro, Châu Phi 's ngọn núi cao nhất, là ở Tanzania. Tanzania là một đất nước có công viên lớn của quốc gia, nơi bạn có thể thấy một số các hệ thực vật và động vật châu Phi tốt nhất.

Các Chương trình đào tạo Luật về Luật Liên ngành Hàng đầu ở Tanzania 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật Liên ngành, Tanzania

ST AUGUSTINE UNIVERSITY OF TANZANIA

bậc thầy của pháp luật Yêu cầu nhập Thời gian của chương trình Các luận án ... [+]

bậc thầy của pháp luật

Yêu cầu nhập

Thời gian của chương trình

Các luận án

[-]
Tanzania Mwanza
September 2019
Toàn thời gian
2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh