Filter
Thạc sĩ Luật
Tanzania Mwanza Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình LLM về Luật Liên ngành 2019 ở Mwanza ở Tanzania

LLM hoặc Thạc sĩ Luật là một văn bằng sau đại học quốc tế công nhận trong pháp luật. Các chương trình LLM thường mở cửa cho những người đầu tiên có được một mức độ trong pháp luật.

Luật liên ngành là một lĩnh vực nghiên cứu pháp lý pha trộn luật và các đối tượng khác cùng với mục tiêu hiểu biết đa diện. Học sinh có thể chọn tập trung vào bất kỳ số lượng các kết hợp chủ đề, chẳng hạn như tâm lý học và pháp luật cho một mức độ luật hình sự.

Những lý tưởng tốt nâng đỡ bằng các Tanzania có thể là một lý do tốt để bạn có thể đến với đất nước Đông Phi này. Vâng, có rất nhiều người xem xét các nước nói tiếng Swahili như là một nơi tốt để sống và tận hưởng khí hậu nhiệt đới của khu vực. Chiều sâu văn hóa ở đây chỉ có giá trị tương tác với như bạn tìm hiểu thêm về những lý tưởng. Quyền con người được bảo vệ nghiêm túc, và tất cả mọi người trong nước được hưởng một cơ hội bằng chất lượng giáo dục đại học. Cuộc sống đại học ở các thành phố lớn của Thành phố Arusha, Mwanza và dám s salaam là giá trị cố gắng. Hãy đến và tận hưởng nền giáo dục chất lượng với chi phí giá cả phải chăng đây.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Luật về Luật Liên ngành ở Mwanza ở Tanzania 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật Liên ngành, Mwanza

ST AUGUSTINE UNIVERSITY OF TANZANIA

bậc thầy của pháp luật Yêu cầu nhập Thời gian của chương trình Các luận án ... [+]

bậc thầy của pháp luật

Yêu cầu nhập

Thời gian của chương trình

Các luận án

[-]
Tanzania Mwanza
September 2019
Toàn thời gian
2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh