Filter
Thạc sĩ Luật
Trung Quốc Shanghai Shanghai Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình LLM về Luật Liên ngành 2019 ở Shanghai ở Trung Quốc

LLM là Latin cho Legum Magister, biểu Thạc sĩ Luật. Thạc sĩ của chúng tôi Luật (LL.M.) Chương trình trong Luật Mỹ là một chương trình sau đại học một năm. Sinh viên tốt nghiệp luật nước ngoài hoàn tất thành công chương trình được trao bằng "Thạc sỹ trong Luật Mỹ."

Luật liên ngành là nghiên cứu về nhiều chủ đề liên quan đến pháp luật. Các học giả chọn con đường này thường nghiên cứu một sự pha trộn các chủ đề dường như không liên quan, chẳng hạn như tài chính và luật pháp, để đi vào lĩnh vực lực lượng lao động chuyên về thuế.

Bộ Giáo dục điều hành giáo dục ở Trung Quốc. Chính phủ thường cung cấp một phần tài trợ cho giáo dục đại học trong các trường đại học kỹ thuật và công chúng. Chính phủ Trung Quốc cũng đã phát triển chương trình đào tạo cho phép các sinh viên với các kỹ năng nghề để nuôi dưỡng tài năng của họ.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Luật về Luật Liên ngành ở Shanghai ở Trung Quốc 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật Liên ngành, Shanghai

KoGuan Law School of Shanghai Jiao Tong University

Trường Luật KoGuan cung cấp các chương trình đào tạo giám đốc sáng tạo quốc tế (ví dụ, mới Emory-KoGuan hành LL.M. ... [+]

Trường Luật KoGuan cung cấp sáng tạo chương trình giáo dục quốc tế điều hành (ví dụ, Emory-KoGuan điều hành Chương trình mới LL.M.) được xây dựng trên học tập xuất sắc của trường, nghiên cứu tiên tiến, nguồn lực đa ngành, và hợp tác chặt chẽ với các đối tác nước ngoài của chúng tôi.

Trường Luật KoGuan trung nỗ lực vào việc đào tạo các học viên pháp lý và quản trị kinh doanh và các giao điểm của pháp luật và chính sách. Từ năm 2009 Chương trình chấp hành quốc tế của Trường KoGuan Luật đã cung cấp một diễn đàn cho các học viên pháp lý và lãnh đạo doanh nghiệp để đến với nhau. Chúng tôi mời các bạn cùng tham gia.... [-]

Trung Quốc Shanghai
September 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh