Filter
Thạc sĩ Luật
Phần Lan

So sánh Các Chương trình LLM về Luật Môi trường ở Phần Lan 2019

Thạc sỹ các chương trình khác nhau về chiều dài, giá trị và số lượng. Các chương trình thường xuyên là một trong những năm của bài viết toàn thời gian hoặc 2-3 năm học bán thời gian. Sinh viên thường có các khóa học của họ hoặc là chuyên về một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như luật pháp quốc tế, hoặc tạo ra một khóa học tùy chỉnh của nghiên cứu cho phù hợp với lợi ích cá nhân hay nhu cầu chuyên nghiệp.

LLM trong Luật môi trường là chủ yếu trong nghiên cứu môi trường và tiết kiệm trên thế giới. Tất nhiên là về các quy định môi trường quốc tế, điều ước quốc tế và luật pháp. Ngoài ra, như thế giới đang đối mặt với hâm nóng toàn cầu nhiều người muốn cứu thế giới và tất nhiên điều này sẽ có lợi trong việc giảm thiệt hại trên tất cả các Globe.

Các học giả cấp cao hơn trong Phần Lan dễ dàng truy cập các khóa học giáo dục đại học theo định hướng thực tế tại trường cao đẳng hoặc đại học. Văn hóa của Phần Lan là dễ học vì chính phủ đã thiết lập một Bộ có trách nhiệm tăng cường văn hóa, chính sách thanh niên, thể thao và hợp tác quốc tế.

Các Chương trình đào tạo Luật về Luật Môi trường Hàng đầu ở Phần Lan 2019

Read More Read Less

1 Results in Luật Môi trường, Phần Lan

University of Eastern Finland

Môi trường Chương trình Bằng Thạc sĩ, Tài nguyên Thiên nhiên và Biến đổi Khí hậu trong Chính sách và Luật Môi trường là một chương trình đào tạo Thạc sỹ hai năm đa ngành ... [+]

Tổng quan về chương trình

Môi trường Chương trình Bằng Thạc sĩ, Tài nguyên Thiên nhiên và Biến đổi Khí hậu trong Chính sách và Luật Môi trường là một chương trình đào tạo Thạc sỹ hai năm đa ngành kết hợp giảng dạy cấp cao với mục tiêu giáo dục định hướng theo định hướng. Chương trình cung cấp đào tạo nâng cao về chính sách, pháp luật và đánh giá tác động đối với biến đổi khí hậu và quản lý bền vững tài nguyên thiên nhiên.

Chương trình được dựa trên hai chuyên ngành thay thế:

1) Quản trị tài nguyên thiên nhiên và 2) Luật biến đổi khí hậu và môi trường.... [-]

Phần Lan Joensuu
Array
(
  [0] => Array
    (
      [type] => country
      [title] => Phần Lan
    )

  [1] => Array
    (
      [type] => region
      [title] => Joensuu
    )

)
1
August 2019
Full-time
2 năm
Tại trường

Đọc thêm bằng tiếng Anh