LAWSTUDIES.VN

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật phá sản

Một LLM là một bằng cấp được trao cho những cá nhân chọn theo đuổi một nền giáo dục đại học trong một lĩnh vực pháp luật. Thời lượng chương trình khác nhau và có thể kéo dài ba năm hoặc ít nhất là một năm.

LLM trong Luật phá sản là gì? Chương trình này tập trung cụ thể hơn vào khả năng thanh toán của công ty. Trong quá trình học tập, sinh viên có thể tìm hiểu về các yếu tố dẫn đến mất khả năng thanh toán và xu hướng của doanh nghiệp góp phần vào việc trượt kinh tế. Các giảng viên có thể tóm tắt những người tham gia về các yếu tố kinh tế toàn cầu và quốc tế ảnh hưởng đến các tổ chức của công ty. Các học giả có thể lựa chọn các khóa học như thanh lý doanh nghiệp, phá sản xuyên biên giới, các tổ chức kinh doanh, nguyên tắc điều tiết kinh doanh và giải cứu doanh nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có xu hướng hiểu biết về tài chính nhiều hơn những người khác và có hiểu biết sâu sắc về các yếu tố kinh tế và cách họ có thể tác động đến một tổ chức công ty. Nhiều người cũng có khả năng phân tích và tư duy phê phán mạnh mẽ. Mỗi kỹ năng này có thể dễ dàng chuyển từ một khía cạnh của cuộc sống của người này sang một khía cạnh khác.

Chi phí của LLM trong Luật Phá sản thay đổi. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí giáo dục bao gồm vị trí của trường, cho dù các khóa học được lấy trực tuyến và chi phí sinh hoạt.

Một cá nhân có bằng về luật phá sản có thể hạnh phúc nhất trong môi trường doanh nghiệp đóng vai trò cố vấn cho các tổ chức lớn. Trong vai trò như vậy, người đó sẽ phân tích các xu hướng kinh tế và đưa ra các đề xuất về cách tránh thảm họa tài chính. Sinh viên tốt nghiệp khác có thể tiếp tục bắt đầu các công ty của riêng họ, trong đó họ đại diện cho các cá nhân phải đối mặt với tình trạng phá sản. Một số sinh viên tốt nghiệp có thể cảm thấy rằng kỹ năng của họ là tốt nhất để sử dụng giúp các chủ nợ lấy lại tiền của họ từ các cá nhân bị phá sản.

Trường hợp một người đi học cuối cùng phụ thuộc vào vị trí, ngân sách và tính linh hoạt của họ. Các khóa học trực tuyến thuận tiện ở chỗ chúng cho phép sinh viên tự học theo thời gian của mình. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

1 Kết quả trong Luật phá sản Filter

LLM Luật Doanh nghiệp và Phá sản

Nottingham Trent University - Nottingham Law School
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham + 2 nhiều hơn

Luật Doanh nghiệp và Phá sản tập trung vào các tổ chức doanh nghiệp và pháp luật vì nó liên quan đến họ. Khóa học được thiết kế để đáp ứng với sự tăng trưởng nhanh chóng trong sự phát triển của luật doanh nghiệp ở Anh và Châu Âu, và để đáp ứng nhu cầu của nghề luật sư trong lĩnh vực này ...