Chương trình Thạc sĩ Luật Học từ xa về Luật Quốc tế ở Bắc Mỹ

Tìm Các Chương trình LLM Học từ xa về Luật Quốc tế ở Bắc Mỹ 2018

Luật Quốc tế

Một LL.M. là bước đầu tiên hướng tới các viện nghiên cứu ở nhiều nước. Nó trình bày nhiều cơ hội để chuyên về một lĩnh vực cụ thể hoặc để thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó cũng có thể chứng minh có lợi trong việc có được một mức độ cấp tiến sĩ trong pháp luật.

Để các mối quan hệ quốc tế giữa các chủ thể chính phủ và phi chính phủ lớn hoạt động một cách trôi chảy nhất có thể, sự có mặt của các chuyên gia là hết sức cần thiết. Bằng LLM về luật quốc tế là một cách mà rất nhiều sinh viên luật chuẩn bị để tham gia vào nghề nghiệp này sau này.

Đối phó với các trường đại học công lập là xa từ một lựa chọn tối ưu. Trường tư cung cấp hỗ trợ tốt hơn nhiều trong kinh nghiệm đào tạo từ xa của bạn. Một số trường đại học trực tuyến thu hút giáo viên và học sinh ở khoảng cách rất xa từ khắp nơi trên thế giới. Này tăng đáng kể sự đa dạng trong một lớp học đào tạo từ xa và tạo ra cuộc trò chuyện đầy thử thách trong số những người từ các cộng đồng cực kỳ khác nhau, khu vực và các nền văn hóa xa xôi.

Hoa Kỳ nằm trên lục địa Bắc Mỹ. Đây là nước lớn thứ ba theo kích thước trên thế giới. Nó có một lịch sử tương đối ngắn so với các quốc gia khác trên thế giới, là một trong những thế giới nền kinh tế lớn nhất, và là một trong những thế giới 's dân số đa dạng nhất.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương Trình LL.M Học từ xa về Luật Quốc tế Tốt nhất ở Bắc Mỹ 2018

Đọc nhiều hơn

Online LLM in International Law and Treaty Law

EUCLID (Euclid University)
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 8 - 18 tháng Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Washington DC Gambia Gambia Online + 3 nhiều hơn

This LLM is one of the world's only two LLM degree programs offered by an intergovernmental organization constituted under international law (the other being offered by the European University Institute). [+]

EUCLID, an international intergovernmental organization with a university mandate, offers to select students from the general public an external (distance or online) degree program called the EUCLID LLM in International Law and Treaty Law (Master of Laws). As a public non-profit institution, EUCLID is able to offer affordable, low-tuition programs.

This online LLM in international law, representing 24 US credits (36-40 ECTS), is one of the world's only two LLM degree programs offered by an intergovernmental organization constituted under international law (the other one being offered by the European University Institute).

Partial scholarships are available ECOWAS residents and the permanent staff of intergovernmental organizations.... [-]


MicroMasters Program in International Law (Université catholique de Louvain)

edX
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 32 tuần January 2019 Hoa Kỳ Cambridge + 1 nhiều hơn

[+]

[-]

LL.M Kép Trong Hệ Pháp Luật Và Luật Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tecnológico de Monterrey’s EGAP School of Government @WashULaw
Qua mạng Toàn thời gian July 2018 Hoa Kỳ USA Trực tuyến Mexico Mexico Online + 1 nhiều hơn

Các chương trình dual-độ cho các luật sư không phải của Mỹ được đào tạo cơ hội để kiếm được một LL.M. Luật Mỹ từ Washington University School of Law. Khuôn viên sáng tạo ảo Luật @ Tec cho phép sinh viên tham dự các lớp học từ bất cứ nơi nào trên thế giới mà không bị mất các cam kết cá nhân hoặc chuyên nghiệp. [+]

Yêu cầu thêm thông tin Bằng Tên: LL.M kép trong Luật Mỹ và Luật Doanh nghiệp Quốc tế Trường: Trường Tecnológico de Monterrey của Chính phủ và chuyển đổi Công và Washington University School of Law Tên chương trình: Luật @ Tec Chương trình mô tả: Washington University School of Law đã hợp tác với các trường học của Chính phủ và chuyển đổi Công tại Tecnológico de Monterrey để cung cấp một Thạc sĩ kép sỹ Luật - trực tuyến. Các chương trình kép độ cung cấp cho các luật sư không phải của Mỹ được đào tạo cơ hội để kiếm được một LL.M. Luật Mỹ từ Washington University School of Law. Khuôn viên sáng tạo ảo Luật @ Tec cho phép sinh viên tham dự các lớp học từ bất cứ nơi nào trên thế giới mà không bị mất các cam kết cá nhân hoặc chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có đủ điều kiện để tham dự kỳ thi thanh California. Lợi ích của chương trình: Học tập chương trình nghiêm ngặt được thiết kế và cung cấp bởi Đại học Washington và Tecnológico de Monterrey giảng viên. Học sinh phải đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển chọn như các học sinh trong các chương trình trong khuôn viên trường. Live, các lớp học trực tuyến cho phép học sinh để kết nối với các bạn cùng lớp trên khắp thế giới trong một thân mật, môi trường cộng tác. Học sinh... [-]