Chương trình Thạc sĩ Luật Học từ xa về Luật Quốc tế trong Johor Bahru ở Malaysia

Tìm kiếm Các Chương trình LLM Học từ xa về Luật Quốc tế trong Johor Bahru Malaysia 2018

Luật Quốc tế

Thạc sỹ các chương trình khác nhau về chiều dài, giá trị và số lượng. Các chương trình thường xuyên là một trong những năm của bài viết toàn thời gian hoặc 2-3 năm học bán thời gian. Sinh viên thường có các khóa học của họ hoặc là chuyên về một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như luật pháp quốc tế, hoặc tạo ra một khóa học tùy chỉnh của nghiên cứu cho phù hợp với lợi ích cá nhân hay nhu cầu chuyên nghiệp.

Với tất cả các tiêu chuẩn, các hiệp ước, và hiệp định có hiệu lực trong cuộc chơi quốc tế thời hiện đại, các quốc gia cần phải có có các chuyên gia về luật pháp để đảm mọi thứ mình làm đều đúng. Đây là lý do mà rất nhiều sinh viên luật theo học và lấy bằng LLM về luật quốc tế.  

Mặc dù tôi tham dự các lớp học trực tuyến xa xôi, một số trường đại học tổ chức bắt đầu tại một số địa điểm. Bạn thậm chí có thể ngưng dùng các lớp học trong nhiều tuần lễ trong năm mà không thu hồi và không có ném cho vay học sinh của bạn vào trả nợ. Đó là một cuộc tranh luận mạnh mẽ nhiều người nhìn vào khi đăng ký tham gia trong khoảng cách các lớp học.

Malaysia là một chế độ quân chủ lập hiến liên bang ở Đông Nam Á. Nó bao gồm mười ba tiểu bang và ba vùng lãnh thổ liên bang và có một vùng đất rộng tổng cộng 329.847 km vuông cách nhau bằng biển Nam Trung Hoa thành hai khu vực có kích thước tương tự, bán đảo Malaysia và Malaysia Borneo.

Thành phố miền Nam xinh đẹp này nổi tiếng với nền văn hóa và du lịch của nó. Bất cứ ai, quan tâm đến việc học tập tại một vị trí đẹp nên đi đến Johor Bahru. Thành phố này có các trường đại học nổi tiếng như Đại học Raffles Iskandar và Nam Cao đẳng.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Luật Học từ xa về Luật Quốc tế trong Johor Bahru ở Malaysia 2018

Đọc nhiều hơn

LLM Luật Thương Mại Quốc Tế

Universal Business Academy
Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Malaysia Johor Bahru

nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi cung cấp khả năng tiếp cận đa nền. Do đó, chúng tôi cung cấp các khóa học thẳng vào điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn và học sinh có thể chọn học bất cứ khi nào hay bất cứ nơi nào họ thích. [+]

Nâng cao nghề nghiệp của bạn trong luật thương mại với một văn bằng cấp của Đại học Northampton. Trong thời đại toàn cầu hóa và sự phát triển của các tập đoàn xuyên quốc gia, nghiên cứu về Luật Thương mại quốc tế là rất thích hợp. chương trình LLM này thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp của bất kỳ kỷ luật. Nó bao gồm các lĩnh vực chủ chốt của Luật Doanh nghiệp Quốc tế: chẳng hạn như quyền sở hữu trí tuệ, Luật quốc tế cá nhân và tội phạm của doanh nghiệp.

Thời gian học: 3 năm Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 7 mô-đun và một luận án. Chương trình này sẽ phát triển phân tích, đánh giá và kỹ năng nghiên cứu và cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rộng của những căng thẳng tồn tại trong khuôn khổ nội địa và quốc tế hiện đại.... [-]