Chương trình Thạc sĩ Luật Học từ xa về Luật Quốc tế ở Mexico

Tìm kiếm Các Chương trình LLM Học từ xa về Luật Quốc tế ở Mexico 2018

Luật Quốc tế

Thạc sỹ các chương trình khác nhau về chiều dài, giá trị và số lượng. Các chương trình thường xuyên là một trong những năm của bài viết toàn thời gian hoặc 2-3 năm học bán thời gian. Sinh viên thường có các khóa học của họ hoặc là chuyên về một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như luật pháp quốc tế, hoặc tạo ra một khóa học tùy chỉnh của nghiên cứu cho phù hợp với lợi ích cá nhân hay nhu cầu chuyên nghiệp.

Khóa học LLM về luật quốc tế cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc trong lĩnh vực này cho sinh viên luật nếu họ quyết định theo đuổi một công việc có quy mô quốc tế trong quá trình học tập của mình.  

Trong khi các khóa học đào tạo từ xa có ngày đến hạn phải được đáp ứng, có một thỏa thuận tuyệt vời của việc tuân thủ là như khi bạn có thể thực hiện công việc khi đang theo học tại một khoảng cách. Với các tùy chọn trực tuyến, Bạn có thể thoát khỏi nhóm thảo luận theo yêu cầu để trở lại làm việc và sau đó tham gia sau khi làm việc, nếu cần thiết. Các khóa học đào tạo từ xa có thể được thực hiện bất cứ điều gì nơi bạn có thể truy cập Internet. Bạn thậm chí có thể hoàn thành các lớp học từ phòng Internet ở bất kỳ khách sạn trên toàn thế giới nếu bạn cần một kỳ nghỉ.

Mexico, Mexico chính thức Hoa Kỳ, là một nước cộng hòa lập hiến liên bang ở Bắc Mỹ. Làm việc có thể yêu cầu một visa làm việc, đó là khó khăn để có được nếu bạn chỉ muốn tự do trong một thời gian ngắn. Các trường đại học hầu hết các chính phủ tài trợ trên các thành phố thị trưởng (vốn nhà nước) có các khóa học ngắn hạn về lịch sử, ẩm thực và văn hóa đối tượng, hầu hết trong số đó là gần như miễn phí.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình đào tạo Luật Học từ xa về Luật Quốc tế Tốt nhất ở Mexico 2018

Đọc nhiều hơn

LL.M Kép Trong Hệ Pháp Luật Và Luật Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tecnológico de Monterrey’s EGAP School of Government @WashULaw
Qua mạng Toàn thời gian July 2018 Mexico Mexico Online

Các chương trình dual-độ cho các luật sư không phải của Mỹ được đào tạo cơ hội để kiếm được một LL.M. Luật Mỹ từ Washington University School of Law. Khuôn viên sáng tạo ảo Luật @ Tec cho phép sinh viên tham dự các lớp học từ bất cứ nơi nào trên thế giới mà không bị mất các cam kết cá nhân hoặc chuyên nghiệp. [+]

Yêu cầu thêm thông tin Bằng Tên: LL.M kép trong Luật Mỹ và Luật Doanh nghiệp Quốc tế Trường: Trường Tecnológico de Monterrey của Chính phủ và chuyển đổi Công và Washington University School of Law Tên chương trình: Luật @ Tec Chương trình mô tả: Washington University School of Law đã hợp tác với các trường học của Chính phủ và chuyển đổi Công tại Tecnológico de Monterrey để cung cấp một Thạc sĩ kép sỹ Luật - trực tuyến. Các chương trình kép độ cung cấp cho các luật sư không phải của Mỹ được đào tạo cơ hội để kiếm được một LL.M. Luật Mỹ từ Washington University School of Law. Khuôn viên sáng tạo ảo Luật @ Tec cho phép sinh viên tham dự các lớp học từ bất cứ nơi nào trên thế giới mà không bị mất các cam kết cá nhân hoặc chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có đủ điều kiện để tham dự kỳ thi thanh California. Lợi ích của chương trình: Học tập chương trình nghiêm ngặt được thiết kế và cung cấp bởi Đại học Washington và Tecnológico de Monterrey giảng viên. Học sinh phải đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển chọn như các học sinh trong các chương trình trong khuôn viên trường. Live, các lớp học trực tuyến cho phép học sinh để kết nối với các bạn cùng lớp trên khắp thế giới trong một thân mật, môi trường cộng tác. Học sinh... [-]