Chương trình Thạc sĩ Luật Học từ xa về Luật Quốc tế ở Mỹ

Tìm kiếm Các Chương trình LLM Học từ xa về Luật Quốc tế ở Mỹ 2018

Luật Quốc tế

Các Thạc sĩ Luật học thường được gọi là Thạc sỹ, là một mức độ pháp luật cao cấp sau đại học. Ứng viên thường đã nắm giữ một mức độ đầu tiên trong pháp luật và quan tâm thúc đẩy hơn nữa các nghiên cứu của họ về pháp luật. Có được một LL.M. sở hữu một số lợi thế khác biệt.

Khóa học LLM về luật quốc tế cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc trong lĩnh vực này cho sinh viên luật nếu họ quyết định theo đuổi một công việc có quy mô quốc tế trong quá trình học tập của mình.  

Giáo dục từ xa hoặc đào tạo từ xa là một cách để cung cấp giáo dục và giảng dạy, thường trên cơ sở cá nhân, cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị các bảng xếp hạng thế giới và đất nước cũng cung cấp một loạt các địa điểm nghiên cứu thú vị. Hệ thống trường đại học nhà nước được trợ cấp một phần bởi chính quyền tiểu bang, và có thể có nhiều trường lây lan trên toàn tiểu bang, với hàng trăm ngàn sinh viên.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình đào tạo Luật Học từ xa về Luật Quốc tế Tốt nhất ở Mỹ 2018

Đọc nhiều hơn

Online LLM in International Law and Treaty Law

EUCLID (Euclid University)
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 8 - 18 tháng Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Washington DC + 1 nhiều hơn

This LLM is one of the world's only two LLM degree programs offered by an intergovernmental organization constituted under international law (the other being offered by the European University Institute). [+]

EUCLID, an international intergovernmental organization with a university mandate, offers to select students from the general public an external (distance or online) degree program called the EUCLID LLM in International Law and Treaty Law (Master of Laws). As a public non-profit institution, EUCLID is able to offer affordable, low-tuition programs.

This online LLM in international law, representing 24 US credits (36-40 ECTS), is one of the world's only two LLM degree programs offered by an intergovernmental organization constituted under international law (the other one being offered by the European University Institute).

Partial scholarships are available ECOWAS residents and the permanent staff of intergovernmental organizations.... [-]


MicroMasters Program in International Law (Université catholique de Louvain)

edX
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 32 tuần January 2019 Hoa Kỳ Cambridge + 1 nhiều hơn

[+]

[-]

LL.M Kép Trong Hệ Pháp Luật Và Luật Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tecnológico de Monterrey’s EGAP School of Government @WashULaw
Qua mạng Toàn thời gian July 2018 Hoa Kỳ USA Trực tuyến

Các chương trình dual-độ cho các luật sư không phải của Mỹ được đào tạo cơ hội để kiếm được một LL.M. Luật Mỹ từ Washington University School of Law. Khuôn viên sáng tạo ảo Luật @ Tec cho phép sinh viên tham dự các lớp học từ bất cứ nơi nào trên thế giới mà không bị mất các cam kết cá nhân hoặc chuyên nghiệp. [+]

Yêu cầu thêm thông tin Bằng Tên: LL.M kép trong Luật Mỹ và Luật Doanh nghiệp Quốc tế Trường: Trường Tecnológico de Monterrey của Chính phủ và chuyển đổi Công và Washington University School of Law Tên chương trình: Luật @ Tec Chương trình mô tả: Washington University School of Law đã hợp tác với các trường học của Chính phủ và chuyển đổi Công tại Tecnológico de Monterrey để cung cấp một Thạc sĩ kép sỹ Luật - trực tuyến. Các chương trình kép độ cung cấp cho các luật sư không phải của Mỹ được đào tạo cơ hội để kiếm được một LL.M. Luật Mỹ từ Washington University School of Law. Khuôn viên sáng tạo ảo Luật @ Tec cho phép sinh viên tham dự các lớp học từ bất cứ nơi nào trên thế giới mà không bị mất các cam kết cá nhân hoặc chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có đủ điều kiện để tham dự kỳ thi thanh California. Lợi ích của chương trình: Học tập chương trình nghiêm ngặt được thiết kế và cung cấp bởi Đại học Washington và Tecnológico de Monterrey giảng viên. Học sinh phải đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển chọn như các học sinh trong các chương trình trong khuôn viên trường. Live, các lớp học trực tuyến cho phép học sinh để kết nối với các bạn cùng lớp trên khắp thế giới trong một thân mật, môi trường cộng tác. Học sinh... [-]