So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật tài sản

Bằng LLM, cũng được gọi là ML hoặc Thạc sĩ Luật độ, được đưa ra sau khi nghiên cứu sau đại học trong lĩnh vực pháp lý tại các tổ chức khác nhau trên toàn thế giới. Ở một số khu vực, đây là mức độ bắt buộc để thực hành pháp luật chuyên nghiệp. LLM trong Luật tài sản là gì? Bằng cấp cao cấp này hư… Đọc thêm

Bằng LLM, cũng được gọi là ML hoặc Thạc sĩ Luật độ, được đưa ra sau khi nghiên cứu sau đại học trong lĩnh vực pháp lý tại các tổ chức khác nhau trên toàn thế giới. Ở một số khu vực, đây là mức độ bắt buộc để thực hành pháp luật chuyên nghiệp.

LLM trong Luật tài sản là gì? Bằng cấp cao cấp này hướng đến các vấn đề pháp lý cụ thể đối với việc phát triển bất động sản và tài sản. Trong số các khóa học có thể được cung cấp là luật thuế, quy định bất động sản, phát triển cả tài sản dân cư và thương mại, đàm phán, lập kế hoạch, luật xây dựng, tài chính và mua lại và luật về chủ nhà. Nó có thể có thể cho sinh viên để có thêm môn tự chọn trong một khu vực cụ thể mà họ quan tâm, chẳng hạn như chuyên về luật sở hữu thương mại.

Việc đạt được bằng thạc sĩ về luật tài sản có thể giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp và đàm phán của học sinh cũng như cải thiện sự chú ý đến từng chi tiết nói chung, tất cả đều có thể giúp không chỉ trong công việc mà còn là phỏng vấn thành công. Với sự tập trung tiên tiến vào các quy định pháp lý xoay quanh bất động sản và sự phát triển của nó, sinh viên tốt nghiệp có thể được các công ty làm việc trong hoặc mong muốn mở rộng trong lĩnh vực đó.

Chi phí cho LLM độ khác nhau rất nhiều và có thể phụ thuộc vào nơi mà các tổ chức được đặt và thời gian hoàn thành. Trong một số trường hợp, chương trình được cung cấp có thể trực tuyến. Khi so sánh các chương trình, bạn nên cân nhắc cả chi phí của mức độ cũng như chi phí sinh hoạt.

Một số sinh viên tốt nghiệp có bằng Cử nhân Luật về Luật Tài sản tiếp tục làm việc trong văn phòng pháp luật hoặc phòng ban trong một công ty lớn hơn với tư cách luật sư, tư vấn pháp lý, nhà nghiên cứu hoặc nhà văn hợp đồng. Những người khác có thể tìm được việc làm trong các công ty phát triển bất động sản với tư cách là các nhà đàm phán, tư vấn, hoặc thậm chí các nhà thầu, tùy thuộc vào kinh nghiệm khác của họ. Các tổ chức khác thuê các loại vị trí này bao gồm bệnh viện, khách sạn, ngân hàng, nhà sản xuất và trường đại học. Các tổ chức vận động môi trường cũng có thể yêu cầu loại hỗ trợ này.

Các chương trình cấp bằng LLM về luật bất động sản có thể được tìm thấy trực tuyến cũng như tại các trường trên toàn thế giới. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn

University of Miami School of Law
Tampa, Hoa Kỳ

Joint JD / LL.M. (tùy chọn toàn thời gian giúp tiết kiệm thời gian và tiền học phí khi kiếm được bằng cấp), hoặc Ba Bằng cấp (JD / MBA / LL.M trong phát triển bất động sản) Kh ... +

Joint JD / LL.M. (tùy chọn toàn thời gian giúp tiết kiệm thời gian và tiền học phí khi kiếm được bằng cấp), hoặc Ba Bằng cấp (JD / MBA / LL.M trong phát triển bất động sản) Khoa học vô song, Lãnh đạo & Sự chú ý Cá nhân hoá Đội ngũ Phát triển Bất động sản bao gồm các giáo sư và học giả hàng đầu trong lĩnh vực này, phụ tá là đối tác của các công ty luật nổi bật và các cố vấn chung của các công ty bất động sản lớn - các chuyên gia đến từ khắp nơi trên nước Mỹ Giám đốc tư vấn cho sinh viên về các vị trí thực tập và lựa chọn khóa học tại bắt đầu mỗi kỳ hạn, do đó sắp xếp một lịch trình cung cấp các khóa học thích hợp cho mỗi học sinh. " Chương trình này thật tuyệt vời đối với bất cứ luật sư, luật sư hay doanh nhân nào gần đây, hoặc hiện đang thực hành, trong lĩnh vực phát triển bất động sản vì nó đưa sinh viên đến rất nhiều lĩnh vực quan trọng của cả luật bất động sản và phát triển bất động sản. -
Thạc sĩ Luật (LLM)
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Tháng 9 2020
Khuôn viên trường
Trực tuyến