Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 4 Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật Tư nhân

Một bằng Thạc sĩ Luật, hoặc LLM., Mất hầu hết các học giả từ một đến hai năm để hoàn thành, chờ trạng thái đăng ký. Không giống như các chương trình sau đại học khác, hầu hết các chương trình LLM không yêu cầu kỳ thi tuyển sinh trước khi nhập học.

Học sinh xem xét chuyên môn kiến ​​thức pháp lý của họ có thể tự hỏi, "LLM trong Luật tư nhân là gì?" Những người nghiên cứu và thực hành pháp luật tư nhân có liên quan với các mối quan hệ pháp lý giữa các cá nhân. Như vậy, các lĩnh vực quan tâm có xu hướng bao gồm nhưng không giới hạn đối với: luật sở hữu, gia đình, kế thừa và hợp đồng. Việc phát triển các kỹ năng mềm và các chiến lược thiền định thường là một thành phần quan trọng trong việc nghiên cứu luật tư nhân, vì nhiều sinh viên sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và giải quyết các tranh chấp giữa công dân cả bên trong và bên ngoài phòng xử án.

Sinh viên thành công có khuynh hướng trở thành những nhà đàm phán đáng chú ý với các bút nghiên cứu và khả năng phân tích. Những đặc điểm này không chỉ mang tính hấp dẫn cao trong thị trường việc làm mà còn có thể mang lại lợi ích lớn cho việc quản lý các tranh chấp và tài chính cá nhân.

Trạng thái đăng ký và tổng thời lượng chương trình thường ảnh hưởng đến giá kiếm LLM theo Luật riêng tư. Các yếu tố tiềm năng khác bao gồm lệ phí đọc và nước xuất xứ của học sinh. Học sinh nên xem xét chi phí đi học cho mỗi chương trình để đảm bảo chương trình đáp ứng tốt nhất nhu cầu tài chính của họ.

Kết hợp với một Juris Doctor hoặc LLB, triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên là mở rộng và liên tục phát triển. Mặc dù nhiều luật tư nhân tập trung vào việc kiện tụng cá nhân, nhiều sinh viên tốt nghiệp có chuyên môn về luật tư nhân có thể tìm được việc làm trong lĩnh vực thương mại với tư cách là công ty liên kết, giám sát pháp lý, tư vấn doanh nghiệp và người quản lý hợp đồng. Các công việc khác có khả năng có sẵn, một số trong đó có thể yêu cầu thêm các bằng cấp chuyên môn liên quan, bao gồm luật sư ly dị, trợ lý pháp lý, người lập kế hoạch bất động sản, cố vấn tin cậy và người quản lý pháp lý.

Luật tư nhân có xu hướng tập trung vào quy mô quốc gia và do đó các chương trình, mặc dù phong phú trên toàn cầu, thường đòi hỏi ít nhất một phần người tham dự để kiếm được LLM của bạn trong Luật tư nhân. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

4 Results in Luật Tư nhân

Baltic International Academy

Chương trình: Private Luật Loại: Hoàn thành chương trình nghiên cứu ... [+]

Chương trình: Luật Private Loại: Hoàn thành chương trình nghiên cứu Bằng được lấy: Thạc sỹ Chiều dài: 1,5 năm (3 học kỳ) Ngôn ngữ : tiếng Nga Phí mỗi năm : * 1800 EUR (đối với sinh viên EU) / 2500 EUR (đối với sinh viên ngoài EU) * Các thông tin khác : Việc thanh toán cho ký túc xá bắt đầu từ 165 EUR. Thông tin bổ sung về cơ hội chỗ ở có sẵn bằng liên kết: http: //bsa.edu.lv/lang/eng/erasmus_plushostel.html. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ủy ban Tuyển sinh của chúng tôi hoặc xem trang web của chúng tôi.

Chương trình giảng dạy

L... [-]
Latvia Riga
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
3 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Koc University - Istanbul Turkey

Trong thế giới ngày nay, nơi có một nhu cầu ngày càng tăng để áp dụng phương pháp tiếp cận hợp pháp để đối phó với các địa phương cũng như các vấn đề toàn cầu, giải quyết ... [+]

Thạc sĩ Luật trong Luật Private

Trong thế giới ngày nay, nơi có một nhu cầu ngày càng tăng để áp dụng phương pháp tiếp cận hợp pháp để đối phó với các địa phương cũng như các vấn đề toàn cầu, giải quyết những tranh cãi pháp lý đòi hỏi một quan điểm đa chiều dựa trên một quan niệm của các môn pháp luật khác nhau; do đó, hồ sơ luật sư là người có thể thêm vào sự phát triển của xã hội, kinh tế, chính trị và nghề luật đã được thay đổi. Với sự tôn trọng này, Koç Đại học Viện Khoa học Xã hội mục tiêu góp phần vào việc đúc các hồ sơ luật sư mới này, với một sự hiểu biết dựa trên nghiên cứu khoa học đáng tin cậy, cũng như kinh nghiệm thực hành. Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình phi luận án cũng như các chương trình luận án. Các chương trình với luận án gồm 3 lõi các khóa học tiếp theo là 4 khóa học tự chọn và được ký kết với một luận án. Chương trình không luận án bao gồm 10 khóa học và một bài báo thức.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul
September 2019
Bán thời gian
2 - 3 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Edinburgh Law School - The University of Edinburgh

Chương trình này nhằm mục đích trang bị cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực cốt lõi của luật tư nhân trên hai truyền thống pháp lý lớn của châu Âu, luật chun ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình này nhằm mục đích trang bị cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực cốt lõi của luật tư nhân trên hai truyền thống pháp lý lớn của châu Âu, luật chung và dân sự. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để có được một trình độ tiên tiến mà cả hai học tập nghiêm ngặt và chuyên nghiệp có lợi.

Dựa trên cả truyền thống dân sự và luật pháp thông thường, nó kết hợp nghiên cứu so sánh các lĩnh vực chính của luật tư nhân với động lực của các sáng kiến ​​hài hòa Châu Âu. Nó đặc biệt phù hợp với những người đã nghiên cứu một loạt các môn luật tư nhân ở trình độ đại học, mặc dù nó cũng mở cho những người có bằng luật đại học đã kết hợp các chuyên ngành khác.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Montréal Law Faculty

Chương trình này đáp ứng với thực tế của một thế giới ngày càng kết nối với nhau, đòi hỏi các luật sư phải đối phó với các hệ thống pháp lý khác nhau từ cả luật dân sự và ... [+]

Chương trình này đáp ứng với thực tế của một thế giới ngày càng kết nối với nhau, đòi hỏi các luật sư phải đối phó với các hệ thống pháp lý khác nhau từ cả luật dân sự và truyền thống luật chung. Các giáo sư nổi tiếng từ các quốc gia khác nhau tham gia giảng viên của Khoa để chia sẻ nền tảng của hệ thống pháp lý của họ.

Chương trình này cung cấp các khóa học như:

Phương pháp luận và nhận thức luận của luật so sánh.Luật dân sự, ảnh hưởng và trò chơi cạnh tranh.Luật tư của Đức.Luật riêng của các quốc gia châu MỹLuật riêng của các quốc gia châu Á.Quyền của Luật chung.Luật riêng của người Hồi giáo Ả Rập.Luật so sánh của gia đình và con người.Tiếp cận công lý và giải quyết xung đột trong luật so sánh.Luật bản địa.... [-]
Canada Montreal
August 2019
Toàn thời gian
12 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh