Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 3 Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật tập quán

Một LLM hoặc Thạc sĩ Luật là một văn bằng cao cấp chuyên về pháp luật cho sinh viên đã hoàn thành chương trình đại học trước. Những người muốn tham gia chương trình nên làm như vậy nếu họ quan tâm đến nghề nghiệp trong luật.

LLM trong Luật Chung là gì? LLM tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên các khóa đào tạo chuyên sâu cùng với sự hiểu biết về lịch sử của hệ thống pháp luật, thực hành pháp luật và khoa học và lý thuyết đằng sau luật của một quốc gia cụ thể. Các khóa học theo luật chung có thể bao gồm các lĩnh vực chuyên môn về luật như dân sự và môi trường. Học sinh không chỉ có thể học các chi tiết của chính luật mà còn có thể tham gia các khóa học tăng cường các kỹ năng tư duy phân tích và phê phán và khuyến khích các cuộc biểu tình và tham gia trong thời gian thực.

Học nghệ thuật tranh luận trong các khóa học LLM có thể cho bạn cơ hội để tăng cường kỹ năng giao tiếp, trình bày và điều hướng pháp lý của bạn. Những kỹ năng này có thể mang lại lợi ích trong việc theo đuổi trình độ cao hơn trong các chương trình giáo dục khác, hoàn thành các dự án cá nhân và đạt được cơ hội nghề nghiệp.

Chi phí của chương trình LLM sẽ phụ thuộc vào cả thời lượng của chương trình bạn đang theo học và trường đang cung cấp chương trình. Bạn cũng nên ghi nhớ nơi cư trú hợp pháp của bạn và vị trí của trường, cũng như số lượng khóa học bạn được yêu cầu thực hiện.

Theo đuổi nghề nghiệp trong luật thông thường có thể giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi thanh ở quốc gia của bạn, đặc biệt nếu bạn đang muốn trở thành một luật sư hành nghề đủ tiêu chuẩn. Ngay cả khi bạn chọn không tham gia kỳ thi thanh, một nghề nghiệp trong luật thông thường có thể dẫn bạn trở thành một nhà tư vấn hoặc một trợ lý pháp lý tại một công ty luật có chứng nhận phù hợp. Bạn cũng có thể chọn làm việc cho tổ chức phi lợi nhuận hoặc giúp quản lý nhóm pháp lý hoặc tư vấn pháp lý. Các nghề nghiệp luật phổ biến khác có thể tồn tại trong học viện.

Chương trình có thể được thực hiện tại một trường đại học tham gia hoặc trực tuyến. Tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Hãy tiếp tục và tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Luật tập quán

Beijing Institute Of Technology

Chương trình Luật tại BIT, với luật là chủ đề chính của nó, đã thực hiện giáo dục đặc trưng trong Luật pháp (luật pháp và pháp luật là cốt lõi), Luật Dân sự và Thương mại ... [+]

Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật tập quán.

Chương trình Luật tại BIT , với luật là chủ đề chính của nó, đã thực hiện giáo dục đặc trưng trong Luật pháp (luật pháp và pháp luật là cốt lõi), Luật Dân sự và Thương mại (với Luật sở hữu trí tuệ là cốt lõi), Môi trường và Tài nguyên Luật Bảo vệ (Luật Năng lượng và Luật Lừa đảo Môi trường làm nòng cốt), Luật Quốc tế (Luật Không gian và Không gian và Luật Bảo vệ Con người Quốc tế làm nòng cốt) và Luật tố tụng (với hệ thống Tư pháp và Thủ tục là cốt lõi).

Học viên được trang bị lý thuyết cơ bản vững chắc về pháp luật, đào tạo cơ bản về tư duy pháp luật và thực tiễn pháp luật, kiến ​​thức nền tảng về khoa học tự nhiên và khoa học kỹ thuật, sau đó có khả năng phân tích và giải quyết các vấn đề với lý thuyết pháp lý và các phương pháp pháp lý .... [-]

Trung Quốc Beijing
Tháng Chín 2019
Trung Quốc,Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The College of Law

Các Thạc sĩ Luật (Luật ứng dụng) trong thực hành pháp luật chung (NZ) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nghề pháp lý New Zealand cho cấp cao hơn, thực hành dựa trên kỹ ... [+]

LUẬT THỨ BA (LUẬT ÁP DỤNG) THỰC HÀNH LUẬT CHUNG

Các Thạc sĩ Luật (Luật áp dụng) trong Thực tiễn Luật Chung được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nghề nghiệp luật pháp New Zealand cho cấp độ cao hơn, thực hành dựa trên các kỹ năng mua lại trên một loạt các lĩnh vực chuyên môn thực hành.

Sáu trong số các môn học ban đầu của chương trình này cũng được thiết kế để trang bị cho các luật sư nước ngoài có trình độ chuyên môn với kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua sáu môn học New Zealand Law and Practice Examination (NZLPE).... [-]

New Zealand Auckland
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Montréal Law Faculty

Luật chung so sánh LL.M. dự định đáp ứng nhu cầu đào tạo của các luật sư và sinh viên nước ngoài quan tâm đến chương trình xem xét toàn cầu hóa trao đổi, hội nhập kinh tế ... [+]

Chương trình này được thiết kế để cung cấp một nền tảng vững chắc về phương pháp cũng như các quy tắc thực chất và thủ tục của truyền thống luật chung. Nó đặc biệt phù hợp với các luật sư được đào tạo về truyền thống luật dân sự muốn tìm hiểu các yếu tố nền tảng của truyền thống luật chung trong bối cảnh toàn cầu nơi luật sư với luật dân sự và nền tảng luật chung thường xuyên tương tác.

Luật chung so sánh LL.M. dự định đáp ứng nhu cầu đào tạo của các luật sư và sinh viên nước ngoài quan tâm đến một chương trình xem xét toàn cầu hóa trao đổi, hội nhập kinh tế của châu Mỹ và các nhu cầu pháp lý cụ thể phát sinh từ những sự kiện đó. Với cách tiếp cận lý thuyết, phê bình và thực dụng, chương trình bao gồm nhiều phương pháp giáo dục khác nhau bao gồm các bài giảng, hội thảo và học tập dựa trên vấn đề.... [-]

Canada Montreal
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Đọc thêm bằng tiếng Anh