Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật chống độc quyền

LLM là một bằng luật sau đại học được công nhận trên toàn cầu. Nhiều chương trình yêu cầu học sinh lấy bằng chuyên nghiệp về luật trước khi theo đuổi bằng Thạc sĩ Luật. Một LLM cho phép sinh viên và các chuyên gia có nhu cầu chuyên về một lĩnh vực cụ thể của pháp luật để tiếp tục nghiên cứu của họ.

LLM trong Luật chống độc quyền là gì? Đó là bằng Thạc sĩ Luật, khám phá những phức tạp của luật chống độc quyền, còn được gọi là luật cạnh tranh. Luật chống độc quyền có xu hướng tìm cách ngăn chặn độc quyền hoặc cartel. Học sinh theo đuổi mức độ này có thể nghiên cứu một loạt các chủ đề bao gồm phân tích kinh tế, quyền sở hữu trí tuệ và luật kinh doanh. Sự đa dạng về các chủ đề này thường là do luật chống độc quyền là một sự tương tác tinh tế giữa cạnh tranh và kinh tế.

Nhiều sinh viên trong lĩnh vực này phát triển khả năng làm việc hiệu quả với người khác. Đây là một kỹ năng thường cần thiết cho cả môi trường làm việc và không làm việc. Họ có thể học cách xây dựng các đối số rõ ràng từ rất nhiều thông tin phức tạp. Khả năng phân tích thông tin và hình thành một kết luận rõ ràng là giá trị của nhiều nhà tuyển dụng. Sinh viên tốt nghiệp thường cũng phát triển kỹ năng viết mạnh mẽ.

Các chương trình LLM có thể thay đổi rất nhiều từ một trường đại học sang một trường đại học khác. Là một bằng cấp được quốc tế công nhận, nó được cung cấp tại các tổ chức trên khắp thế giới. Những yếu tố này và nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí đi học. Tiếp cận với trường đại học bạn muốn tham dự để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến chi phí.

Sinh viên tốt nghiệp với LLM trong Luật chống độc quyền có xu hướng thích hợp để cung cấp tư vấn chuyên gia về sở hữu trí tuệ và luật kinh doanh, trang bị cho họ trở thành chuyên gia tư vấn chuyên ngành cho nhiều công ty, công ty hợp pháp hoặc chính phủ hoặc phục vụ với các cơ quan quản lý của chính phủ và quốc tế. Nếu cá nhân vượt qua quán bar, họ có thể đủ điều kiện để theo đuổi nghề nghiệp như là luật sư tại các công ty lớn và nhỏ trong cả khu vực tư nhân và công cộng.

Các chương trình trực tuyến có sẵn thông qua nhiều trường đại học trên toàn thế giới. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Results in Luật chống độc quyền

Munich Intellectual Property Law Center MIPLC

MIPLC cung cấp một trải nghiệm thực sự quốc tế và liên ngành, nhờ vào bốn đối tác, giảng viên quốc tế và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. ... [+]

Chương trình của chúng tôi

MIPLC cung cấp một trải nghiệm thực sự quốc tế và liên ngành, nhờ vào bốn đối tác, giảng viên quốc tế và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chỉ với 38 sinh viên (tối đa) mỗi năm, chương trình của chúng tôi nhỏ hơn nhiều so với các chương trình khác. Điều này đảm bảo sự tương tác chuyên sâu giữa sinh viên, giáo sư và nhân viên cũng như hỗ trợ được cá nhân hóa. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho chương trình của chúng tôi và học sinh của chúng tôi.

Chương trình của chúng tôi là:... [-]

Đức Munich
October 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
George Mason University - Antonin Scalia Law School

Luật chống độc quyền trực tiếp ảnh hưởng đến toàn cầu hóa các doanh nghiệp và sự phức tạp của nền kinh tế quốc tế. Luật sư chống độc quyền phải tham gia vào các quy định ... [+]

Tổng quan

Luật chống độc quyền trực tiếp ảnh hưởng đến toàn cầu hóa các doanh nghiệp và sự phức tạp của nền kinh tế quốc tế. Luật sư chống độc quyền phải tham gia vào các quy định và các vấn đề toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng. Các LLM trong Luật chống độc quyền Toàn cầu & Kinh tế cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết tiên tiến về luật điều chỉnh quá trình cạnh tranh kinh doanh và phân tích kinh tế liên quan đến sự hiểu biết hiện đại chống độc quyền.

Với nhu cầu ngày càng tăng ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài đối với các luật sư chống độc quyền, những người có thể tạo điều kiện và quản lý việc sáp nhập và mua lại ở cấp quốc gia và quốc tế, xác định sự tuân thủ luật kinh tế của các chính phủ nước ngoài và hỗ trợ nỗ lực của các công ty luật và các tập đoàn, LLM của Scalia Law được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đó.... [-]

Hoa Kỳ Arlington
January 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh