Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Luật hành chính

Những người quan tâm trong việc tiếp tục giáo dục pháp luật của họ có thể muốn xem xét việc thu một LLM, hoặc Thạc sĩ Luật. Mức độ quốc tế công nhận này tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau, và pháp luật hành chính là tốt cho những người muốn tìm hiểu thêm về các quy định và quy tắc.

Một LLM trong Luật hành chính là gì? Chương trình này tập trung vào một khu vực chuyên ngành của pháp luật giao dịch với các quy định của chính phủ, tiền lệ, quy tắc và cơ quan ở địa phương, tiểu bang và liên bang cấp. Trong khi mỗi chương trình cung cấp các khóa học khác nhau, ví dụ về các lớp học bao gồm tổ chức cơ quan, thủ tục hành chính, phải để ý và thính giác, lý thuyết về hành vi hành chính, ban hành, quyết định hành chính, đứng, xem xét tư pháp, thực thi, và Luật Tố tụng hành chính.

Một Thạc sĩ Luật cho sinh viên tốt nghiệp một chân lên trên các đối thủ cạnh tranh tại nơi làm việc, và nó giúp họ kiếm được thu nhập cao hơn.Lượng thông tin mà một người tốt nghiệp với một LLM trong Luật hành chính đã là quá rộng lớn và phức tạp mà họ thường kiếm được nhiều hơn cả một luật sư hình sự. Đối với những người đã làm việc trong lĩnh vực này, một LLM có thể dẫn đến một tăng lương hoặc thăng chức.

Có những chương trình luật hành chính được cung cấp tại các trường đại học trên khắp thế giới. Số tiền cần để kiếm được một LLM phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như vị trí của trường, thời gian chương trình, và các nhu cầu của học sinh. Đó là đề nghị liên hệ trực tiếp với trường để tìm hiểu các chi phí.

Luật sư hành chính có một sự giàu có của cơ hội nghề nghiệp để lựa chọn. Họ có thể làm việc trong một loạt các cơ sở, mở rộng nhiều ngành, các cấp của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ. Sinh viên tốt nghiệp với LLM của họ có thể viết các quy định cơ quan, bình luận và phân tích về các quy tắc được đề xuất, và bảo vệ, xét xử, hoặc truy tố các vụ liên quan đến việc vi phạm các quy định.

Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tìm một LLM trong chương trình Luật hành chính. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Results in Luật hành chính

Grupo Tiradentes

Một trong những tính năng nổi bật nhất của các Luật của Nhà nước Dân chủ xã hội là quyền lực tối cao của Hiến pháp. Kết quả là, lý thuyết về tạo dạy rằng cái gọi là khối ... [+]

sự khác biệt theo khóa học

Một trong những tính năng nổi bật nhất của các Luật của Nhà nước Dân chủ xã hội là quyền lực tối cao của Hiến pháp. Kết quả là, lý thuyết về tạo dạy rằng cái gọi là khối hiến pháp được hình thành bởi các quy tắc của các quyền cơ bản và bảo lãnh và tổ chức nhà nước và quyền hạn, được gọi là vật chất yêu cầu hiến pháp. Trong kịch bản này, các chi nhánh của Luật Hiến pháp và Luật hành chính là các trung tâm không thể chối cãi trong việc thực hiện các nguyên tắc hiến pháp và đưa chúng quy tắc phát sinh. Do đó, điều cần thiết mà các diễn viên pháp lý để hiểu được lý thuyết và thực hành có hỗ trợ các quyết định tư pháp và hành chính ở bang Brazil. Lắp vào thực tế này, quá trình chuyên môn hóa trong Hiến pháp và Luật Hành chính của Trung tâm Đại học Tiradentes (UNIT-AL) hợp tác với Trường Luật Superior (ESA - OAB / AL) đề xuất tốt nghiệp đa ngành, lý thuyết và thực tiễn, nhằm cập nhật và sự hình thành của một chuyên gia có khả năng hoạt động trong các lĩnh vực lĩnh vực khác nhau của pháp luật, đặc biệt là luật công cộng. Đây là một dự án sáng tạo như nó bao gồm các vấn đề và thực hành gắn liền với... [-]

Brasil Aracaju
March 2019
Toàn thời gian
374 giờ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh