LAWSTUDIES.VN

Xem tất cả Các Chương trình LLM về Luật tài chính 2019 ở Cayman Islands Online ở đảo Cayman

Các Thạc sĩ Luật học thường được gọi là Thạc sỹ, là một mức độ pháp luật cao cấp sau đại học. Ứng viên thường đã nắm giữ một mức độ đầu tiên trong pháp luật và quan tâm thúc đẩy hơn nữa các nghiên cứu của họ về pháp luật. Có được một LL.M. sở hữu một số lợi thế khác biệt.

Thạc sĩ Luật Tài chính là một chương trình đặc biệt mà cung cấp một nghiên cứu sau đại học toàn diện.Một ứng cử viên sẽ kiểm tra và triển khai các quy định phức tạp Tài chính để giải quyết các vấn đề trong kịch bản thế giới thực

Quần đảo Cayman là một lãnh thổ của Anh ở vùng biển Caribê. Một loạt các chương trình giáo dục đại học có sẵn trong suốt chuỗi ba hòn đảo, trong đó có một trường y tế, trường học thú y, và rất nhiều cử nhân và thạc sĩ tại các trường đại học cả công cộng và tư nhân.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Luật về Luật tài chính ở Cayman Islands Online ở đảo Cayman 2019

1 Kết quả trong Luật tài chính, Cayman Islands Online Filter

LL.M / PGDip trong Tài chính quốc tế: Luật và Quy định

Truman Bodden Law School
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Mười 2019 Cayman Islands Cayman Islands Online + 1 nhiều hơn

Kiếm bằng thạc sĩ luật (LL.M) hoặc bằng sau đại học (PGDip) về tài chính quốc tế tại trung tâm tài chính lớn thứ năm trên thế giới, nổi tiếng về chuyên môn trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và khung pháp lý liên quan và tiêu chuẩn tuân thủ quốc tế.