LAWSTUDIES.VN

Xem tất cả Các Chương trình LLM về Luật tài chính ở Trung Mỹ và Caribê 2019/2020

LLM hoặc Thạc sĩ Luật là một văn bằng sau đại học quốc tế công nhận trong pháp luật. Các chương trình LLM thường mở cửa cho những người đầu tiên có được một mức độ trong pháp luật.

Thạc sĩ Luật Tài chính là một chương trình đặc biệt mà cung cấp một nghiên cứu sau đại học toàn diện.Một ứng cử viên sẽ kiểm tra và triển khai các quy định phức tạp Tài chính để giải quyết các vấn đề trong kịch bản thế giới thực

Vùng biển Caribê là một biển Đại Tây Dương nằm trong vùng nhiệt đới của Tây bán cầu. Nó được bao quanh bởi Mexico và Trung Mỹ về phía tây và tây nam, ở phía bắc của Greater Antilles, về phía đông quần đảo Antilles thuộc Lesser, và ở phía nam của Nam Mỹ.

Xem Các Chương trình LLM về Luật tài chính ở Trung Mỹ và Caribê 2019/2020

1 Kết quả trong Luật tài chính, Trung Mỹ và Caribê Filter

LL.M / PGDip trong Tài chính quốc tế: Luật và Quy định

Truman Bodden Law School
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Trường liên hệ Cayman Islands Quần đảo Cayman trực tuyến + 1 nhiều hơn

Kiếm bằng thạc sĩ luật (LL.M) hoặc bằng sau đại học (PGDip) về tài chính quốc tế tại trung tâm tài chính lớn thứ năm trên thế giới, nổi tiếng về chuyên môn trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và khung pháp lý liên quan và tiêu chuẩn tuân thủ quốc tế.