Filter
Thạc sĩ Luật
Macedonia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Macedonia 2019/2020

Các Thạc sĩ Luật học thường được gọi là Thạc sỹ, là một mức độ pháp luật cao cấp sau đại học. Ứng viên thường đã nắm giữ một mức độ đầu tiên trong pháp luật và quan tâm thúc đẩy hơn nữa các nghiên cứu của họ về pháp luật. Có được một LL.M. sở hữu một số lợi thế khác biệt.

Những người có một mức độ chuyên nghiệp trong pháp luật có thể theo đuổi một bằng cấp học thuật tiên tiến trong Thạc sĩ Luật, mà được rút ngắn như LLM. Để tham dự khoá học, bạn phải có một mức độ đầu tiên trong pháp luật cũng như kinh nghiệm thực tế sâu rộng. Nó được cung cấp trong một loạt các quốc gia trên khắp thế giới.

Macedonia 's sự phong phú lớn hấp dẫn tự nhiên và văn hóa làm cho nó một điểm đến hấp dẫn của du khách. Skopje là quốc gia 's trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, và giáo dục và có một số trường đại học.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Luật Hàng đầu ở Macedonia 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

International University of Struga

Nhiệt tình và mong muốn đóng góp vào sự phát triển của Giáo dục Đại học là động lực duy nhất dẫn đến sự hình thành đúng của Euro College - Struga. Các bước đầu tiên bắt đ ... [+]

Thạc sỹ về Thẩm quyền

Nhiệt tình và mong muốn đóng góp vào sự phát triển của Giáo dục Đại học là động lực duy nhất dẫn đến sự hình thành đúng của Euro College - Struga. Các bước đầu tiên bắt đầu với sự chân thành về học thuật, cách chúng tôi chọn là khó hơn nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh nhiều hơn và xây dựng một Tổ chức Giáo dục Đại học, người sẽ cùng bước vào thế giới, một tổ chức sẽ cung cấp việc học với khuôn khổ và cung cấp đầu vào trong việc phát triển dạy học lao động. Được thúc đẩy bởi sự hỗ trợ của nhiều tổ chức nước ngoài và đất nước, tiếp tục thực hiện các bước an toàn hơn mà không có sự phân biệt bởi tất cả những khó khăn bởi vì chúng ta có một tầm nhìn rõ ràng và sứ mệnh. Sự hỗ trợ của Đại học Anh, "Kensington College of Business" của nhóm New grade nổi tiếng, Trung tâm Nghiên cứu về Năng lực Kinh doanh Châu Âu (EBCL), Tập đoàn Kinh doanh Anh, có nhiệm vụ tìm hiểu các tiêu chuẩn công nghiệp cụ thể. Chúng tôi cũng có ý nghĩa quan trọng để hỗ trợ "Đại học Di sản Mỹ" và Trường Cao đẳng Luân Đôn - "London City College". Chúng tôi muốn bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đại sứ, khuôn mặt nổi bật và các cơ... [-]

Macedonia Struga
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh