LAWSTUDIES.VN

Các Chương trình LLM Hàng đầu in Struga Macedonia 2019/2020

Một chuyên ngành Thạc sỹ mức độ cho phép luật sư để tăng cường hoặc thay đổi chuyên môn của họ trong một khu vực cụ thể của pháp luật. Có một sự tập trung đặc biệt trong một khu vực cụ thể có thể mở ra cơ hội mới.

Một LLM (Thạc sĩ Luật) là một mức độ sau đại học cho sinh viên học tập pháp luật. Nó thường được thiết kế cho các chuyên gia pháp luật và những sinh viên muốn đạt được kiến ​​thức trong một lĩnh vực pháp luật chuyên ngành như luật pháp quốc tế, thuế.

Macedonia, chính thức Cộng hòa Macedonia, là một quốc gia nằm ở bán đảo Balkan trung tâm trong khu vực Đông Nam châu Âu. Nó là một trong những quốc gia kế thừa của Nam Tư cũ, mà từ đó nó tuyên bố độc lập vào năm 1991.

Nằm ở khu vực phía tây bắc của Macedonia, Struga sở hữu một hệ thống giáo dục mạnh mẽ. Các trường đại học như Đại học Quốc tế Struga và Đại học FON tăng giá trị hơn với các tiêu chuẩn giáo dục của Struga. Các trường đại học không chỉ cung cấp cho kiến ​​thức, mà còn phát triển các kỹ năng và phẩm chất cho tương lai tốt hơn.

Tìm kiếm Các Chương trình đào tạo Luật in Struga ở Macedonia 2019/2020

kết quả được tìm thấy Filter

Chủ quyền tài phán

International University of Struga
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 học kỳ Tháng Chín 2019 Macedonia Struga

Nhiệt tình và mong muốn đóng góp vào sự phát triển của Giáo dục Đại học là động lực duy nhất dẫn đến sự hình thành đúng của Euro College - Struga. Các bước đầu tiên bắt đầu với việc học tập