Chương trình Thạc sĩ Luật Trực tuyến về Nghiên cứu Luật Hình sự trong Dar Es Salaam ở Tanzania

Tìm kiếm Các Chương trình LLM Trực tuyến về Nghiên cứu Luật Hình sự trong Dar Es Salaam Tanzania 2018

Nghiên cứu Luật Hình sự

Chương trình đào tạo LLM hay Thạc sĩ về Luật là một chương trình đào tạo học thuật, thường được tìm kiếm bởi sinh viên tốt nghiệp cử nhân Luật, những người muốn tiếp tục học tập sâu hơn về một nội dung cụ thể của pháp luật. Các chương trình LLM mang thiên hướng tập trung vào nghiên cứu và thường chỉ kéo dài khoảng một năm.

Tanzania, tên chính thức Cộng hòa Tanzania, là một quốc gia ở Đông Phi. Nước này giáp với Kenya và Uganda ở phía bắc, Rwanda, Burundi, và Cộng hòa Dân chủ Congo ở phía tây, và Zambia, Malawi và Mozambique về phía nam. Biên giới phía đông của đất nước 's được hình thành bởi Ấn Độ Dương. Kilimanjaro, Châu Phi 's ngọn núi cao nhất, là ở Tanzania. Tanzania là một đất nước có công viên lớn của quốc gia, nơi bạn có thể thấy một số các hệ thực vật và động vật châu Phi tốt nhất.

Dar Es Salaam không chỉ là thành phố thủ đô của Tanzania mà còn là trung tâm thủ đô của các học giả ở đất nước này. Tổ chức giáo dục hàng đầu cao hơn là trường Đại học Dar Es Salaam với tổng dân số khoảng 50.000 sinh viên.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Luật Trực tuyến về Nghiên cứu Luật Hình sự trong Dar Es Salaam ở Tanzania 2018

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về Thạc sĩ Luật (LLM) Nghiên cứu Luật Hình sự Tanzania Dar Es Salaam.  Hãy thử Thạc sĩ Luật (LLM) thay vào đó.

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây