Filter
Thạc sĩ Luật
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình LLM về Nghiên cứu luật lao động Châu Âu 2019/2020

Một LL.M. là bước đầu tiên hướng tới các viện nghiên cứu ở nhiều nước. Nó trình bày nhiều cơ hội để chuyên về một lĩnh vực cụ thể hoặc để thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó cũng có thể chứng minh có lợi trong việc có được một mức độ cấp tiến sĩ trong pháp luật.

Có hơn bốn ngàn các tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu, từ các tổ chức nghiên cứu hàng đầu để nhỏ, các trường đại học giảng dạy tập trung vào. Chính châu Âu không phải là khác nhiều so với các châu lục khác, đạt từ vòng Bắc Cực đến bờ biển của châu Phi.

Xem Các Chương trình LLM về Nghiên cứu luật lao động Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu luật lao động, Châu Âu

Leiden University

Luật lao động không còn là vấn đề thuần túy quốc gia. Do đó, hiểu và hiểu các khía cạnh toàn cầu và châu Âu của luật lao động là rất cần thiết trong thực tiễn của mỗi luậ ... [+]

Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Nghiên cứu luật lao động Châu Âu 2019/2020.

Với sự toàn cầu hóa của nền kinh tế, luật lao động cũng đã trở thành một chủ đề toàn cầu. Các vấn đề như trách nhiệm xã hội của công ty và công việc tử tế đang trở thành tiêu chuẩn mà tất cả các công ty và các quốc gia phải tuân thủ. Các quy tắc và cơ chế khác nhau tồn tại để thúc đẩy và đảm bảo quyền lao động, trong đó Công ước của ILO, các chỉ thị của Liên minh châu Âu, các hiệp ước nhân quyền và Nguyên tắc hướng dẫn của OECD và Liên hợp quốc .

Chương trình này là duy nhất trên thế giới vì bạn sẽ nghiên cứu và so sánh tất cả các quy tắc và cơ chế này từ góc độ chủ yếu là pháp lý với sự khác biệt giữa luật trong sách và luật trong thực tế, cũng như ý nghĩa đối với sự khác biệt bối cảnh kinh tế, xã hội, chính trị và văn hóa.... [-]

Hà Lan Leiden The Hague
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh